Truy bắt nhóm giết người vì mâu thuẫn nhỏ

Thứ Tư, ngày 30/7/2014 - 05:35

(PL)- Công an thị xã Phước Long (Bình Phước) cho biết vẫn đang truy bắt các nghi can gây ra vụ hỗn chiến trên địa bàn phường Thác Mơ, thị xã Phước Long khiến một người chết, một người nguy kịch.

 

Do mâu thuẫn từ trước, chiều 27-7, Nguyễn Văn Hiệp cùng Nguyễn Duy Quang và hai người khác kéo đến nhà Võ Hoài Thanh (phường Thác Mơ) để đánh Thanh.

Lúc này, Thanh cùng sáu người khác cũng chuẩn bị hung khí chờ sẵn. Khi thấy nhóm Hiệp đến, nhóm của Thanh xông ra dùng mã tấu, cây đánh nhóm Hiệp. Nhóm Hiệp ít người nên bỏ chạy. Nhóm của Thanh truy đuổi, chém nhiều nhát vào đầu, cổ Hiệp khiến Hiệp tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Quang bị thương nặng. Gây án xong nhóm Thanh bỏ trốn khỏi địa phương.

HIỀN NHI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

COVID-19 châu Á nóng nguy hiểm, hàng loạt nước siết kiểm dịch

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Diễn biến đại dịch COVID-19 ở châu Á ngày càng nóng đáng ngại. Nóng nhất vẫn là Ấn Độ với hơn 343.000 ca nhiễm và 4.000 người chết chỉ trong ngày 13-5. Đây là ngày thứ ba liên tiếp Ấn Độ ghi nhận số người chết từ 4.000 người trở lên. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục