Truy bắt nhóm giết người vì mâu thuẫn nhỏ

Thứ Ba, ngày 29/7/2014 - 19:36

(PLO) - Ngày 29-7, tin từ cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long (Bình Phước) cho biết vẫn đang truy bắt các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến trên địa bàn P.Thác Mơ, TX Phước Long khiến một người chết, một người nguy kịch.

Theo tin ban đầu, do mâu thuẫn nhỏ từ trước, chiều 27-7, Nguyễn Văn Hiệp (ngụ xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) cùng Nguyễn Duy Quang (phường Thác Mơ, TX Phước Long) và 2 người khác kéo đến nhà Võ Hoài Thanh (ngụ phường Thác Mơ) để đánh Thanh.

Lúc này, Thanh cùng 6 đối tượng khác cũng đã chuẩn bị hung khí chờ sẵn. Khi thấy nhóm của Hiệp kéo đến, nhóm của Thanh xông ra dùng mã tấu, cây đánh nhóm Hiệp. Do nhóm của Hiệp ít người nên bỏ chạy. Tuy nhiên, nhóm của Thanh đã truy đuổi, dùng mã tấu chém nhiều nhát vào đầu, cổ Hiệp khiến Hiệp tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Quang bị thương nặng, đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Gây án xong nhóm này bỏ trốn khỏi địa phương.

HIỀN NHI

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục