Truy bắt người đàn ông sát hại phụ nữ ở quận 1

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 29/3/2021 - 16:17

(PLO)- Nghe tiếng kêu cứu ở phòng trọ trên địa bàn quận 1, người dân chạy tới thì phát hiện người phụ nữ đã ngã gục, trên người có nhiều vết thương.

Ngày 29-3, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Chiều 28-3, người dân nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu của người phụ nữ từ phòng trọ ở đường 36 Chu Mạnh Trinh (phường Bến Nghé, quận 1) nên chạy tới.

Khi đến nơi, mọi người phát hiện một người đàn ông bỏ chạy ra ngoài, vẻ mặt hốt hoảng. Khi vào bên trong, người dân thấy chị Nguyễn Thị Phương D. (41 tuổi, quê Ninh Thuận) đang nằm trên người có nhiều vết thương, cạnh hiện trường có con dao.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.  

Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ tang vật là con dao Thái Lan cán vàng, lưỡi dài khoảng 10 cm có dính máu nghi là hung khí gây án.

Riêng người đàn ông tháo chạy khỏi phòng trọ nơi chị Dung nằm gục được xác định là Bùi Đình Tài (35 tuổi, ngụ quận 1). Theo người dân, Tài sống chung với chị Dung như vợ chồng tại phòng trọ, thời gian gần đây cả hai có mâu thuẫn, cự cãi.

Hiện công an đang truy bắt người này.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục