Truy bắt người đàn ông dùng búa tấn công đồng nghiệp

An ninh trật tự

Truy bắt người đàn ông dùng búa tấn công đồng nghiệp

(PLO)- Dũng và đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn với nhau vì nghĩ rằng anh này nói xấu nên mình mới bị đuổi việc. Trong lúc tức giận, Dũng đã dùng búa tấn công liên tiếp vào đầu đồng nghiệp rồi bỏ trốn.
(PLO)- Dũng và đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn với nhau vì nghĩ rằng anh này nói xấu nên mình mới bị đuổi việc. Trong lúc tức giận, gã đã dùng búa đánh liên tiếp vào đầu đồng nghiệp rồi bỏ trốn.

Bản tin liên quan

Ngày 31-7, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang truy bắt Nguyễn Thanh Dũng (41 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.
Nạn nhân ông Huỳnh Văn Tuấn Kiệt (61 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).
Theo đó, Dũng và ông Kiệt cùng làm thợ hồ và thuê trọ sống cùng nhau ở KP 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Cả hai làm cùng một thời gian thì gần đây Dũng bị đuổi việc.
Bực tức cho rằng ông Kiệt nói xấu là nguyên nhân mình bị đuổi việc, chiều 29-7, sau khi đi nhậu về, Dũng đã cầm búa đến phòng trọ của ông Kiệt tấn công vào vùng đầu đồng nghiệp khiến nạn nhân gục xuống rồi bỏ đi.
Nghe tiếng kêu cứu, mọi người xung quanh khu trọ chạy tới thì phát hiện sự việc nên gọi điện báo công an. Lúc đó, Dũng tiếp tục cầm dao đe dọa, đòi chém những người này. Ngay sau lời hăm doạ, Dũng đã cầm dao đuổi chém hai người trong dãy phòng trọ và bỏ trốn.
Ngay sau đó, ông Kiệt được đưa đi cấp cứu. Qua kết quả thăm khám ban đầu, nạn nhân bị thương ở đầu, mặt làm lún sọ thái dương, gãy phức hợp gò má.
Hiện công an quận Thủ Đức đang điều tra vụ việc, truy bắt Dũng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM