Trượt xe máy xuống kênh, 2 người chết

V.QUÝ
V.QUÝ
Thứ Ba, ngày 12/7/2016 - 18:10

(PLO)- Hai người chở theo cháu bé 15 tháng tuổi khi đi trên đường chẳng may trượt té xuống kênh.

Chị Ưng Hoàng Tố Nữ và Ưng Hoàng Tố Anh đi xe máy chở theo cháu Lê Hoàng Trâm Anh mới 15 tháng tuổi từ quê (xã Đức Tân, huyện Mộ Đức) lên huyện Nghĩa Hành thăm người thân, chẳng may xe bị trượt ngã xuống kênh ở địa phận thôn Châu Mỹ, xã Hành Thịnh.

Ông Ưng Văn Hiến (cha của hai chị) đi xe máy theo sau, khi thấy sự cố đã cứu được cháu Trâm Anh, còn hai chị bị nước cuốn trôi. Người dân nghe tiếng kêu của ông Hiến đã kéo nhau ra tìm kiếm, vớt được chị Tố Anh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị vẫn không thoát chết.

Chiều 12-7, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi đã vớt được thi thể chị Ưng Hoàng Tố Nữ (sinh năm 1978) tại mương kênh Thạch Nham, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành.

V.QUÝ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

0 đồng thôi nhưng nghĩa tình Sài Gòn mùa dịch nhiều biết mấy!

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Những ATM gạo, gian hàng 0 đồng đến những chuyến xe cứu thương miễn phí chở người ở khu cách ly chạy thận… Đó là những hình ảnh thân thương thường thấy ở Sài Gòn trong suốt những ngày dịch giã. Những cánh tay sẵn sàng dang ra. Tình người cứ như thế, được ‘kích hoạt’, được nhân lên liên tục để cùng nhau vượt qua “đại dịch”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục