Trượt chân xuống suối, 3 cháu bé chết đuối thương tâm

TL
TL
Thứ Bảy, ngày 22/5/2021 - 18:40

(PLO)- Trong lúc đi chơi, ba cháu bé ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định bị trượt chân xuống suối sau nhà, chết đuối.

Chiều 22-5, một lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân (Bình Định) xác nhận vụ ba cháu bé ở địa phương này chết đuối thương tâm. Hiện chính quyền, các tổ chức đoàn thể huyện Hoài Ân đang tổ chức chia buồn, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho hay trưa cùng ngày, một bé gái ở thôn T6, xã Đắk Mang, huyện Hoài Ân chạy về làng kêu cứu, báo tin có ba cháu bé bị rơi xuống suối ở địa phương này. Khi đến nơi, người dân phát hiện ba cháu bé đã chết đuối. Ba nạn nhân gồm Đinh Thị Thanh Đai (6 tuổi), Đinh Tiếng Nguyệt (6 tuổi) và Đinh Văn Vịnh (7 tuổi, cùng ngụ thôn T6). Ba cháu bé là anh em họ hàng với nhau.

Theo người nhà các nạn nhân, trong khi người lớn đi làm, các cháu bé trên rủ nhau ra suối gần nhà chơi thì không may trượt chân xuống suối. Một bé gái gần đó nhìn thấy chạy đi báo tin nhưng không cứu kịp. Người dân địa phương cho biết thêm trong những ngày qua khu vực xã Đắk Mang có mưa lớn nên nước từ thượng nguồn đổ về con suối trên rất nhiều, chảy mạnh, nước sâu.

TL

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục