Trưởng Công an huyện Tri Tôn nói về vụ cấp dưới nổ súng

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 21/4/2020 - 16:05

(PLO)- Theo công an, trưởng Công an thị trấn Tri Tôn có nổ súng chỉ thiên để trấn áp những người cầm hung khí.

Trước đó, vào tối 16-4, tài khoản Facebook “Vy Nguyên” đăng một số ảnh và clip kèm nội dung cho rằng trưởng công an Thị trấn Tri Tôn (tỉnh An Giang) lấy công trả thù tư, dùng súng bắn về phía người dân.

Theo tài khoản “Vy Nguyên”, tối 16-4, gia đình tôi bị một nhóm người vào nhà kiếm chuyện và có đi trình báo Công an thị trấn Tri Tôn.

Trưởng Công an thị trấn Tri Tôn là Nguyễn Thanh Vũ đi xe đến nhà cùng các công an. Khi gia đình ngồi trước sân thì ông bước đến hỏi "Tụi mày ngồi đây làm gì vậy?" Khi gia đình chuẩn bị vào nhà thì ông nói "tụi mày đứng lại" và nổ súng về phía gia đình...


Hai đầu đạn được cho là từ súng của trưởng Công an thị trấn Tri Tôn bắn ra. Ảnh: FACEBOOK VY NGUYÊN

Theo gia đình, ông Vũ làm vậy là trước đó có mâu thuẫn nên ông lấy việc công xử việc tư….

Chiều 21-4, trao đổi với phóng viên PLO, Đại tá Nguyễn Trường Viễn - Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết đã nắm thông tin sự việc và đang xác minh làm rõ.

Theo Đại tá Nguyễn Trường Viễn, qua làm việc, ông Vũ cho biết hôm đó cùng các công an đi làm nhiệm vụ. Khi đến nơi phát hiện một số thanh thiếu niên cầm dao tự chế nên ông yêu cầu đứng lại làm việc thì những người này bỏ chạy.

"Do đó, Vũ mới bắn chỉ thiên mấy phát súng và phía gia đình mới chạy ra. Về phía gia đình, chúng tôi cũng tiến hành mời lên làm việc để làm rõ thông tin nhưng họ không hợp tác nên chưa thể kết luận được và công an cũng đang truy tìm các đối tượng cầm hung khí” - Đại tá Viễn cho hay.

Đại tá Viễn cho biết thêm gia đình này trước đây từng xảy ra đánh nhau với hàng xóm. Ông Vũ có vài lần mời những người trong gia đình này lên làm việc liên quan đến các vụ đánh nhau nên họ có thành kiến. 

HẢI DƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục