Trung úy CSGT bị người phụ nữ lăng mạ nói gì?

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Ba, ngày 18/7/2017 - 11:08

(PLO)- "Người phụ nữ đó quá hung dữ, nhiều người chứng kiến bất bình, phẫn nộ. Tôi đã gọi cho Công an phường 25, quận Bình Thạnh đưa người này về trụ sở làm việc".

Ngày 18-7, tin từ Công an phường 25, quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết hồ sơ vụ bà Trịnh Thị Thùy Dương, người phụ nữ vi phạm giao thông và dùng những lời lẽ thô tục nhục mạ trung úy CSGT trên đường đã được chuyển đến Công an quận Bình Thạnh thụ lý theo thẩm quyền.


Bà Dương nhục mạ CSGT. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM, người CSGT bị nhục mạ là Trung úy Nguyễn Quốc V., công tác tại Đội CSGT Hàng Xanh.

Trao đổi với chúng tôi, Trung úy Nguyễn Quốc V. cho biết khoảng 17 giờ 30 ngày 17-7, khi đang tuần tra trên QL13 (phường 26, quận Bình Thạnh) thì phát hiện giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí ùn tắc nên anh có mặt để điều tiết giao thông.
“Lúc đó trời đang mưa, phát hiện xe Camry 51A-429.87 lấn làn đường khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng nên tôi đến yêu cầu tài xế đi đúng làn đường” - Trung úy V. cho biết.
Thế nhưng người phụ nữ trên xe (bà Trịnh Thị Thùy Dương) đã hung hãn xuống giằng co, chỉ tay vào mặt Trung úy V. kèm những lời lẽ thóa mạ, xúc phạm trước sự chứng kiến của rất nhiều người.
“Tôi đã rất kiềm chế nhưng người phụ nữ đó quá hung dữ khiến rất nhiều người chứng kiến bất bình, phẫn nộ. Sau đó tôi đã gọi về Đội báo sự việc và Công an phường 25, quận Bình Thạnh đã có mặt mời về trụ sở làm việc” - Trung úy V. nói.

Clip người phụ nữ lăng mạ, đánh chửi và túm cổ áo chiến sĩ CSGT. (Nguồn: Facebook)

Do người phụ nữ này điều khiển xe lấn làn đường cùng cách hành xử hung dữ khiến người hiếu kỳ dừng xe lại xem, đoạn đường trên kẹt xe gần hai tiếng đồng hồ.
Được biết bà Dương ngụ tại một chung cư trên đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh và xe Camry đời 2012 đứng tên ông TQS, một người thân của bà.

PHƯƠNG NAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục