Trùm buôn ma túy tổng hợp Hàn Quốc sa lưới

Thứ Tư, ngày 24/12/2014 - 17:49

Từ Việt Nam, ma túy giấu trong quần áo, đồ điện tử sẽ được nhóm nghi can người Hàn Quốc giao qua đường chuyển phát nhanh về nước cho khách hàng.

Ngày 23-12, Công an Hà Nội thông báo đã bắt được Kim Won Hoon (31 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), nghi can thứ hai trong đường dây buôn bán ma túy tổng hợp xuyên quốc gia.


 Kim Won Hoon tại cơ quan công an. Ảnh:Minh Tiến.

Theo cảnh sát, Kim cùng Lee Tae Hee (41 tuổi) và một người đồng hương buôn thuốc lắc từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Sau khi nhận được tiền chuyển qua tài khoản của khách tại Hàn Quốc, nhóm Kim giấu "hàng" trong quần áo, đồ điện tử… và gửi theo đường chuyển phát nhanh từ Việt Nam. Cảnh sát xác định với thủ đoạn này từ đầu tháng 10/2011 đến tháng 1/2012, Kim và Lee đã 18 lần mua bán, vận chuyển trái phép ma túy.

Tháng 10/2012, Cơ quan Phòng chống ma túy Hàn Quốc phát hiện đường dây này và truy nã đặc biệt Lee, Kim. Trong thời gian bỏ trốn, hai nghi can đã sang Việt Nam, ẩn mình dưới nhiều vỏ bọc.

Khi Lee bị Công an Hà Nội bắt, Kim trốn thoát. Trung tuần tháng 12 vừa qua, khi vừa từ TP HCM ra Hà Nội, Kim bị bắt.

Hoàng Việt

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục