Trộm xe ô tô rồi bỏ chạy gây tai nạn liên tiếp

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 3/6/2016 - 14:40

(PLO)- Sau khi trộm chiếc ô tô, nghi can đã lái xe bỏ chạy rồi gây tai nạn liên tiếp khiến người đi đường kinh hãi. 

Theo thông tin ban đầu,  vào khoảng 9 giờ ngày 3-6, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (40 tuổi) dừng xe ô tô biển kiểm soát 93H-6789 để ăn sáng tại một quán ăn trên đường Nguyễn Chí Thanh (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Khi chị Mai vừa vào trong quán thì Lê Trung Hiếu (25 tuổi) mở cửa xe rồi lái đi.


Hiện trường chiếc xe mà Hiếu trộm lái đi gây tai nạn liên tiếp. Ảnh: Vũ Hội.

Khi đến quốc lộ 13 giao với đường Hồ Văn Cống (TP Thủ Dầu Một) Hiếu lái chiếc xe tông vào một xe ba gác. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục tông vào cột điện, xe máy và nhiều bàn ghế trong quán mới dừng lại khiến nhiều người kinh hãi.

Tại hiện trường, chiếc xe bốn chỗ bị bể nát phần đầu, hư hỏng nặng, cột điện trước quán cà phê bị tông đổ, mái che của quán cà phê bị sập, bàn ghế văng khắp quán. Một chiếc xe máy của khách để gần đó cũng bị chiếc xe này kéo lê vào quán.

Được biết Hiếu là đối tượng nghiện ma túy tại địa phương. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều ra làm rõ.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục