Trộm xe bị bắt, khai gian tên bạn để trốn nã

NGUYỄN HOÀNG
NGUYỄN HOÀNG
Thứ Tư, ngày 24/12/2014 - 14:42

(PLO) - Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) vừa tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Tuấn (sinh năm 1977, ngụ xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, chị Phạm Quốc Phi (sinh năm 1977, ngụ khu phố 3, thị trấn Gò Dầu, Tây Ninh) để xe máy tại trường mầm non Trần Thị Sanh để rước con, quay ra thì bị mất trộm. Nhận định đối tượng chưa thể đi xa, công an huyện Gò Dầu phối hợp công an huyện Tràng Bàng đón lõng. Công an bắt được Tuấn khi Tuấn chạy xe tới xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng.

Tuấn khai một mình đón xe buýt từ ngã tư An Sương, TP.HCM vào tỉnh Tây Ninh để trộm xe. Tuấn định chạy đến tỉnh Long An để tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Qua quá trình xác minh lai lịch của Tuấn, được biết đây là đối tượng đang bị công an quận 12, TP.HCM khởi tố, truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Ban đầu Tuấn khai lai lịch của mình là Phạm Ngọc Tuấn, sinh năm 1976, ngụ xã Sơn Hà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là tên của một người bạn thân cùng tên và Tuấn biết khá rõ người này. Đồng thời Tuấn khai tên cha mẹ, anh chị em ruột của người bạn ở Hà Tĩnh nên gây khó khăn trong quá trình điều tra. Sau đó, cơ quan điều tra đã xác minh Tuấn khai gian dối, Tuấn phải khai lại tên thật của mình là Trần Ngọc Tuấn.

NGUYỄN HOÀNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục