Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 17/2/2020 - 12:43

(PLO)- B. lẻn vào phòng trực của bác sĩ trong bệnh viện trộm tiền rồi giấu vào vùng kín, khi bị mời làm việc còn xúc phạm công an.

Ngày 17-2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ B. (ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.


Nghi phạm B. Ảnh: C.A

Chiều 15-2, B. giả làm người nhà đi thăm bệnh và vào BV Phụ sản - Nhi (phường Khuê Mỹ) để tìm cơ hội trộm cắp. Khi đến phòng bác sĩ trực trên tầng 2 bệnh viện này, thấy vắng người, B. liền lục túi xách của nữ điều dưỡng (28 tuổi, quê Quảng Trị) lấy trộm 2,6 triệu đồng và giấu vào “vùng kín”.

Trộm thành công, B. xuống tầng 1 thì thấy người đàn ông đang ngồi trước phòng siêu âm có dấu hiệu mệt mỏi, ngủ gục. B. đến ngồi gần, lục túi xách lấy 9 triệu đồng.

Nạn nhân nghe tiếng động nên tỉnh dậy phát hiện, B. lập tức trả tiền lại rồi bỏ đi.  

Sau đó, nghe thông báo trên loa của bệnh viện về việc có trộm vào phòng bác sĩ trực, nghi là người phụ nữ vừa ra tay với mình nên người đàn ông này đã báo bảo vệ. Qua trích xuất camera, công an đưa B. về phường đấu tranh.

Tại trụ sở, khi cán bộ nam làm việc, B. một mực kêu oan, còn có thái độ xúc phạm. Khi nam cán bộ ra ngoài thì B. liền lấy tiền trong “vùng kín” bỏ vào tất chân. Tới khi nữ công an vào gặp thì B. khai nhận.

B. cho biết bản thân không nghề nghiệp ổn định nhưng vẫn thích tiêu xài hoang phí nên vay mượn tiền lãi nặng. Ra tết đến hạn trả nợ và bị đòi nợ gắt gao, B. không có tiền nên vào bệnh viện làm liều.

Người phụ nữ đánh thuốc mê trộm trên 8 triệu đồng của người nuôi bệnh
Người phụ nữ đánh thuốc mê trộm trên 8 triệu đồng của người nuôi bệnh
(PLO)- 1 giờ sáng 23-5, camera an ninh tại BV Chợ Rẫy TP.HCM ghi lại hình ảnh người phụ nữ tên Nguyễn Thị Mai (42 tuổi) liên tục quẩn quanh người đàn ông đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa Chấn thương sọ não đang nằm viện rồi móc túi của người này lấy đi 8,2 triệu đồng. Người phụ nữ sau đó đã bị tạm giữ giao cho công an xử lý.

HẢI HIẾU

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục