Trộm đưa ô tô tới biệt thự ở Bình Thuận khiêng két sắt

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Năm, ngày 5/12/2019 - 10:59

(PLO)- Nhóm trộm rất chuyên nghiệp, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trước khi đột nhập vào biệt thự.

Rạng sáng nay (5-12), tại căn biệt thự ba tầng kín cổng cao tường của ông Nguyễn Văn C. (phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) đã xảy ra một vụ trộm cắp tài sản táo tợn.


Két sắt bị cạy phá lấy tài sản.

Sau khi nhận tin báo bị trộm, cảnh sát tới phát hiện két sắt của gia đình khổ chủ đã bị mở toang, nằm tại bãi đất trống sát bên căn biệt thự.

Chủ biệt thự cho hay nhóm trộm đã lấy đi gần 1 tỉ đồng. Rất nhiều loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, hợp đồng bảo hiểm… thì được bỏ lại.

Trích xuất camera nơi đây và những nhà lân cận, công an xác định khoảng 1 giờ 15, khu vực này xuất hiện hai thanh niên đi trên xe máy tới, dừng lại trước biệt thự để quan sát.

Sau đó khoảng 5 phút, xuất hiện một  ô tô màu trắng chở một nhóm thanh niên khác đến, nhóm này đột nhập vào trong và thực hiện vụ trộm.


Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường.

Sau khi phá cửa chính rồi vào phòng ngủ, nhóm trộm khiêng két sắt ra ngoài và phá khóa. Hiện cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, điều tra.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục