Trộm cửa sắt ở nghĩa trang, ba đối tượng bị cảnh sát bắt giữ

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 26/6/2019 - 19:20

(PLO)- Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) vừa phá vụ trộm cắp hi hữu khi các nhóm đối tượng nghiện ma túy thường tìm đến các nghĩa trang trên địa bàn để trộm cắp cửa sắt bán cho cửa hàng phế liệu lấy tiền mua ma túy.

Chiều 26-6, Công an huyện Thiệu Hóa cho biết, cơ quan này đã bắt giữ ba đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp cửa sắt tại các khu mộ là Lê Văn Thắng (16 tuổi, ngụ ở xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa), Hoàng Hoa Tú (28 tuổi) và Lê Đức Quân (24 tuổi) đều ngụ ở huyện Thọ Xuân.


Ba đối tượng khai nhận do nghiện ngập nên tìm đến các nghĩa trang trên địa bàn để trộm cắp cửa sắt bán cho cửa hàng phế liệu kiếm tiền mua ma túy.


Cửa sắt được các đối tượng trộm cắp tại các nghĩa trang bị công an thu giữ.

Tại cơ quan công an, ba đối tượng khai nhận, do nghiện ma túy nên đã rủ nhau ra nghĩa địa trộm cắp cửa sắt ở các khu mộ sau đó đem bán cho các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn các xã Thiệu Tâm, Thiệu Toán để lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Hiện công an huyện Thiệu Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam ba đối tượng nói trên để điều tra làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

Infographic: Sắp thí điểm phương án cách ly mới với người nhập cảnh

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Trong cuộc họp trực tuyến sáng ngày 11-6-2021, Bộ Y tế với các Bộ, ngành liên quan và tỉnh Quảng Ninh đã quyết định triển khai thí điểm phương án cách ly y tế mới phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh qua Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Quảng Ninh từ 1-7-2021.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục