Trộm chùa bất thành, rút súng bắn trả công an

CHÂU SƠN
CHÂU SƠN
Thứ Hai, ngày 4/7/2016 - 15:36

(PLO)- Rạng sáng 4-7, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa bắt giữ Nguyễn Văn Bình, 52 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện có người cắt rào đột nhập chùa Phước Long Cổ Tự nên báo công an.

Bị phát hiện, nhóm trộm bỏ chạy, trong đó Bình đã dùng súng rulô bắn trả nhiều phát vào lực lượng công an và người dân nhưng rất may không có thương vong.


Bình bị bắt giữẢnh: CTV


Tang vật vụ trộm. Ảnh: CTV

Sau đó, lực lượng công an đã bắt được Bình cùng tang vật là chín ghế gỗ mà nhóm trộm lấy được. Cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, truy tìm những người còn lại trong vụ trộm.

CHÂU SƠN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục