Trộm chó còn chuẩn bị nhiều ‘vũ khí’ để cản hậu

An ninh trật tự

Trộm chó còn chuẩn bị nhiều ‘vũ khí’ để cản hậu

(PLO)- Hai kẻ trộm chó khai nhận đã chuẩn bị sẵn để khi người dân truy đuổi thì ném bột ớt vào mặt, đồng thời rải đinh vít trên đường để xe máy cán vào.

Bản tin liên quan

 Vào khoảng 4 giờ sáng 21-1, Công an phường Chánh Mỹ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) trong lúc đi tuần tra trên đường Huỳnh Văn Cù (phường Chánh Mỹ) phát hiện Huỳnh Trung Kiên (29 tuổi, ngụ Trà Vinh), Phạm Minh Tâm (37 tuổi, ngụ Vĩnh Long) đi xe máy biển số 66S1-146.63 mang theo một túi xách, bịch nylon cỡ lớn…

Nghi vấn hai thanh niên này là đối tượng trộm chó nên công an yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng Tâm điều khiển xe máy rồ ga bỏ chạy. Truy đuổi hơn 2 km, công an bắt giữ được cả hai và thu được tang vật là bộ đồ nghề đi trộm chó. Đáng chú ý trong đó có hơn 1 kg bột ớt, đinh vít, súng điện, kềm bấm và ná thun.Hai nghi can bị bắt giữ.


Tại cơ quan công an, Kiên khai nhận trong quá trình đi làm thợ hồ ở TP.HCM đã quen biết Tâm. Sau đó Tâm, Kiên đã rủ nhau đi trộm chó, mang bán cho các lò mổ để kiếm tiền. Kiên đã mua bộ súng điện gồm một bình ắcquy, một khẩu súng, hai mũi tên đầu bằng sắt nhọn, còn Tâm chuẩn bị bột ớt, đinh vít, ná thun, kềm bấm… dự định khi đi trộm chó bị người dân truy đuổi sẽ ném bột ớt để người truy đuổi bị cay mắt, đồng thời rải đinh vít trên đường để cho xe máy cán phải không đuổi theo được, còn ná thun dùng để bắn đá về phía người truy đuổi.

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Nguyễn Văn ren

Mấy tên trộm chó ngoài đường còn Trang bị nhiều Vũ khí như vậy thì trộm vô tận trong nhà để trộm thì bọn chúng Trang bị Vũ khí nguy hiểm cở nào nữa ,vậy mà toà án huyện chợ lách tỉnh Bến Tre lại xử tội hình sự đối với người bắt được trộm vì cái tội dám trói tên trộm lại ......!?.không trói trộm lại thì những Vũ khí nguy hiểm mà tên trộm mang theo không chống trả lại sao ?.ai chịu trách nhiệm nếu không trói trộm lại thì tên trộm bắn chết chủ nhà thì sao ?.

Trần Thời

May phước là bị CA bắt được. Người dân bắt được cho một kg ớt bột vào mắt hai tên nầy thả ra cho về đi ăn xin

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM