Trộm cáp hệ thống camera đường cao tốc mang đi bán ve chai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 19:49

(PLO)- Nhóm nghi can cắt dây cáp hệ thống camera giám sát trên đường cao tốc do Cục Cảnh sát giao thông- Bộ Công an quản lý mang đi bán ve chai. 

Chiều 18-6, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thể (28 tuổi, quê Hậu Giang), Hồ Minh Toàn (20 tuổi, quê Đồng Nai) và Lê Thanh Truyền (24 tuổi, Hậu Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Các nghi can bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: VH. 

Công an huyện Thống Nhất cho biết thời gian qua đã nhận được thông tin của Cục Cảnh sát giao thông (C08 - Bộ Công an) việc trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây liên tục xảy ra tình trạng mất trộm dây cáp điện thuộc hệ thống camara giám sát giao thông nên đã vào cuộc theo dõi.

Chiều 17-6, qua điều tra công an tiến hành bắt giữ nhóm của Thể cùng tang vật. Nhóm này khai nhận các đêm trước đó đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản là 250m dây cáp điện của hệ thống camara giám sát hành trình giao thông trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Sau khi trộm được, nhóm này mang cáp điện về phòng trọ rồi rạch vỏ lấy lõi đồng mang đi bán cho người thu mua ve chai được 2,7 triệu đồng và chia nhau tiêu xài.

VŨ HỘI

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục