Trộm bất thành, ‘trừng mắt’ nhìn chủ nhà rồi thản nhiên bỏ đi

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 16:05

(PLO)- Đang bẻ khóa trộm xe máy, thanh niên phát hiện chủ nhà đi ra nên bỏ chạy. 

Ngày 23-6, anh PVB (46 tuổi, chủ tiệm điện thoại trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết vừa bị hai thanh niên tiếp cận bẻ khóa, trộm xe nhưng bất thành.

 


Kẻ trộm tiếp cận bẻ khóa chiếc xe máy bị camera an ninh ghi lại. Ảnh chụp từ clip

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng 22-6. Theo anh B., gia đình anh để xe trước cửa tiệm điện thoại và đang cho con ăn bên trong thì bị nam thanh niên đến bẻ khóa trộm xe.

“Người này bẻ khóa khoảng 5 giây, rất nhanh. Khi thấy tôi chạy ra thì anh ta trừng mắt nhìn rồi thản nhiên lên xe đồng phạm bỏ đi. May là tôi có khóa thêm ổ thắng đĩa nên kẻ trộm không lấy được” – anh B. nói.


Thanh niên bẻ xong khóa xe, định chạy nhưng còn vướng ổ khóa càng. Ảnh chụp từ clip

Vụ việc cũng được camera an ninh của gia đình anh B. ghi lại. Theo đó, thời điểm trên, hai người nam chở nhau trên xe máy, dừng bên đường trước một nhà dân.


Tiệm điện thoại nơi xảy ra vụ bẻ khóa, trộm xe. Ảnh: HT

Lúc này, người nam ngồi sau bước xuống xe, tiến lại gần chiếc xe máy dựng trên vỉa hè rồi bẻ khóa định chạy đi thì bên trong nhà có người đi ra. Nghi phạm trộm xe máy lùi lại, leo lên xe đồng phạm rời đi.

 

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục