Trói vợ đẩy xuống giếng vì bị bắt quả tang ngoại tình

Thứ Bảy, ngày 19/4/2014 - 10:15

Đưa nhân tình về nhà ngủ, bị vợ phát hiện, gã chồng vũ phu ra tay trói, đẩy vợ xuống giếng nhưng không được nên đánh vợ đến nhập viện.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 3/2014 tại thôn Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

“Tao xô mày xuống giếng cho rồi”

Khoảng 6h30 ngày 31/3, chị Trương Thị Thanh Văn (34 tuổi, ở thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước) chở con gái 7 tuổi đi học. 

Sau đó, chị Văn ghé qua nhà cha chồng là ông Huỳnh Ngọc Hải (62 tuổi, ở thôn Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước) để nói chuyện với chồng phải có trách nhiệm nuôi con với mình.

Khi vào đến phòng ngủ thì chị phát hiện chồng mình là Huỳnh Ngọc Bình (38 tuổi) đang ôm Nguyễn Thị Thanh (28 tuổi, ở phường Trần Phú, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) ngủ. Thấy cảnh tượng ấy, chị tức giận chạy ra phía trước nhà lấy lưỡi liềm vào và nói: “Con nào ngủ với chồng tao. Tao chưa chết đâu”. 

Nghe nói vậy Bình vùng dậy kéo chị Văn ra ngoài. Sau đó giữa 2 bên lời qua tiếng lại rồi Bình tát vào mặt chị 4 cái. Sẵn có sợi dây chuối trước mặt, anh ta liền lấy rồi trói tay vợ lại nhưng dây chuối đứt, sau đó chị chạy ra trước sân đứng khóc. 

Người chồng vũ phu chạy theo nói “Mày la hả” rồi tiếp tục tát vào mặt vợ. Lúc này, thấy sợi dây dừa ở miệng giếng gần đó, Bình quơ lấy rồi quật tay chị ra phía sau và trói lại.

Bình đẩy người vợ tội nghiệp tới miệng giếng và nói: “Tao xô mày xuống giếng cho rồi”. Được cha chồng kịp thời can ngăn, chị Văn thoát chết.

Chị Trương Thị Thanh Văn với những vết thương ở mặt và tay.
Chị Trương Thị Thanh Văn với những vết thương ở mặt và tay.

Ngay sau đó, ông Hải gọi điện báo Công an thị trấn Tuy Phước đến làm việc. Tại đây, Bình thừa nhận dùng dây trói chị Văn vì vợ đã dùng lưỡi liêm tấn công mình và người tình. 

Sau khi xảy ra sự việc, chị Văn được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước để điều trị các vết thương do Bình gây ra. 

8 ngày nhập viện 2 lần vì bị chồng đánh

Chị Văn sinh ra trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em ở thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa. Cách đây 11 năm, sau những lời đường mật của Bình, chị quyết định chọn anh ta làm bến đỗ của đời mình. Sau khi cưới, 2 người về ở với bố mẹ chồng và đến nay đã có 2 con gái. 

Chị nghẹn ngào: “Trước khi lấy nhau tôi đâu nghĩ anh Bình là người chồng tệ bạc như thế. 11 năm sống với nhau cũng là ngần ấy thời gian tôi bị ảnh đánh đập và sống trong sợ hãi mỗi khi say xỉn. Dường như tháng nào cũng bị ảnh đánh, nhưng tôi vẫn cố chịu để nuôi con”.

Con gái lớn của chị đang học lớp 3, đứa nhỏ học lớp 1. Gia đình nghèo túng, chị làm công nhân cho công ty chế biến hạt điều ở gần nhà để kiếm tiền nuôi con. Người chồng vũ phu thì tối ngày chỉ biết đến cờ bạc, rượu chè. 

Chưa dừng lại ở đó, mỗi lần không có tiền là Bình dùng bạo lực đánh đập chị để lấy tiền đi nhậu nhẹt. Chị kể: “Lần gần nhất là vào 24/3. Khi tôi đang làm hạt điều thì anh chạy xe tới, trong người nồng nặc men rượu nói 'mày có tiền thì đưa tao 2 triệu, nếu không đưa thì tao bán chiếc xe này. Tao mà bán xe thì mẹ con mày ra đường cạp đất ăn'. Tôi không có tiền nên anh đánh phải đi nằm viện 3 ngày. Vừa mới ra viện thì bị anh đánh phải vào viện lần nữa”.

Cách đây khoảng 2 tháng, vì suốt ngày nhậu nhẹt rồi đánh đập vợ nên ông Hải đã đuổi Bình và vợ con ra khỏi nhà. Không có nơi ở nên cả gia đình phải thuê nhà trọ mỗi tháng 1 triệu. 

Ngày 10/3, Bình xếp quần áo rồi bỏ mặc vợ con để vào TP.HCM. Thấy vậy nên chị Văn chuyển về ở với bố mẹ ở thôn Huỳnh Mai để đỡ tốn tiền thuê trọ. 

Ông Phạm Minh Hùng, Phó trưởng Công an thị trấn Tuy Phước, cho biết: “Ở địa phương, đối tượng Bình thường xuyên nhậu nhẹt rồi về đánh đập vợ con. Chúng tôi còn đang trong quá trình điều tra, xử lý vụ việc anh này đánh vợ vào ngày 24/3 thì đến ngày 31/3 Bình lại tiếp tục hành hung vợ khi bị bắt quả tang ngoại tình”.

Ngày 10/3, Bình bỏ nhà vào TP.HCM ở 1 tuần, sau đó về lại nhà bố để sống. Ngày 19/3, khi đang nhậu ở quán Bảy Hương ở gần nhà thì Bình liếc mắt đưa tình với Nguyễn Thị Thanh là nhân viên tiếp thị bia. 

Cũng qua những lời đường mật, Bình đã rủ được Thanh về nhà bố để “yêu” và bị chị Văn bắt quả tang. Ông Hải cũng tâm sự: “Tôi nói nó không nghe, hết thuốc chữa thật rồi. Tối hôm xảy ra sự việc, nhà chỉ có mình tôi và nó, tôi ngủ sớm nên đâu biết nó dẫn người khác về. Sáng hôm sau, khi con Văn tới tôi mới biết”.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục