Trinh sát đột kích tụ điểm cá độ bóng đá trong đêm mưa

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 24/6/2016 - 17:51

(PLO)- Giữa đêm mưa, trinh sát ập vào một tụ điểm cá độ bóng đá trong quán cà phê (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Nhiều con bạc vứt tiền tháo chạy.

Ngày 24-6, Công an quận Bình Thạnh cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm đánh bạc núp bóng trong quán cà phê trên địa bàn. Tạm giữ năm người để điều tra.
Trước đó, tối 23-6, lực lượng trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bình Thạnh ập vào quán cà phê Hoàng Nét tại địa chỉ số 139/34 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh phát hiện 15 người đang cá độ bóng đá trận Hungary gặp Bồ Đào Nha.

Công an tạm giữ 5 người tham gia cá độ bóng đá mùa Euro tại quán cà phê trên địa bàn quận Bình Thạnh
Công an tạm giữ 5 người tham gia cá độ bóng đá mùa Euro tại quán cà phê trên địa bàn quận Bình Thạnh (ảnh H. Tâm)

Mải mê sát phạt, các con bạc không hề hay biết khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều người vứt cả tiền bạc để chạy nhưng đã bị trinh sát bao quanh vòng ngoài giữ lại.

Công an thu giữ gần 100 triệu đồng cùng nhiều tang vật. 15 người được đưa về trụ sở để làm rõ.
Theo đó, tụ điểm này do Hoàng Minh Cường đứng ra tổ chức. Cường khai mình được một người chưa rõ lai lịch đến đề nghị đứng ra nhận cá độ Euro của các con bạc và nhận tiền chênh lệch.
Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

NGUYỄN TÂN

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Euro một mất một còn

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- 36 trận đấu ở vòng bảng Euro 2020 đã trôi qua và xác định tám cặp đấu ở vòng 16 đội. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục