Triệu tập hai học sinh xông vào lớp đâm bạn trọng thương

An ninh trật tự

Triệu tập hai học sinh xông vào lớp đâm bạn trọng thương

(PL)- Chiều 18-3, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã triệu tập hai nghi can đâm trọng thương em Trần Đinh Thông (15 tuổi, học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh, TP Tuy Hòa, Phú Yên).

Hai nghi can này tên Định và Huy (hiện là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi, TP Tuy Hòa). Bước đầu hai người khai nhận đã cầm dao đâm em Thông (Huy là người trực tiếp cầm dao đâm).


 
Cú đâm sâu khiến em Thông bị tràn dịch tim, phổi, gan, mất nhiều máu. Ảnh: TẤN LỘC

Sáng cùng ngày, trong lúc học sinh Trường Lương Thế Vinh đang bắt đầu giờ truy bài thì Định và Huy cầm dao xông vào lớp đâm thẳng vào lưng Thông. Thông nhập viện trong tình trạng vết đâm sâu, gây tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng ngoài tim và mất nhiều máu. Theo mẹ của nạn nhân, vài hôm trước một nhóm học sinh lớp 7 Trường Lương Thế Vinh đã dùng cây bút nhọn đâm bạn thân của Thông tại lớp học. Thấy vậy, Thông nhảy vào bênh bạn và có xô xát với nhóm này. Trong khi nhà trường đang giải quyết thì xảy ra sự việc trên. 

TẤN LỘC

 

BÌNH LUẬN

HUỲNH HỮU LỘC

cho các học sinh có tính cách côn đồ này vào trại cải tạo nhân cách hết để lao động và học tập có sự giám sát của lực lượng công an,khi nào thấy thay đổi hoàn toàn mới cho trở về cuộc sống bình thường được,học sinh bây giờ hở ra là đem dao kiếm vào lớp đâm chém nhau,theo tôi nhà trường trong cả nước nên làm ngay thùng thư tố giác những hành động côn đồ,đàn anh đàn chị trong nhà trường,phải kịp thời xử lý thông tin và tuyệt đối bảo mật,tránh các sự việc đao lòng như trên.

Nguyen Truong Giang

Học sinh đi học mang dao cùng với sách vở. Trong giờ học trả thù dùm đâm học sinh lớp dưới nguy kịch.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM