Triệt phá đường dây bán dâm giá 25 triệu đồng/lượt

An ninh trật tự

Triệt phá đường dây bán dâm giá 25 triệu đồng/lượt

(PLO)- Các cô gái bán dâm được trả 25 triệu đồng với điều kiện phải sử dụng ma túy trước khi quan hệ tình dục.

Bản tin liên quan

Ngày 21-4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), đơn vị này vừa triệt phá một đường dây mua bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt.

Hiện công an đã tạm giữ Võ Văn Tuấn (30 tuổi) và BTNQ (SN 2002) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm; Hoàng Quốc Long (32 tuổi) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


Võ Văn Tuấn (phải) và Hoàng Quốc Long tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trước đó, tháng 3-2020, trinh sát hình sự phát hiện một nhóm người thường thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24 giờ.

Nhận định mục đích thuê phòng của nhóm này có thể nhằm sử dụng ma túy, Công an quận Thanh Xuân xác lập chuyên án đấu tranh.

Trưa 17-4, một tổ công tác bất ngờ kiểm tra hành chính căn hộ ở chung cư Imperia Garden, phát hiện có bốn thanh niên (ba nam, một nữ).

Lời khai cho thấy ngày 16-4, Long liên hệ với Tuấn nhờ môi giới mại dâm, hai bên thống nhất mức giá là 25 triệu đồng/người/lượt. Đặc biệt, Long yêu cầu người bán dâm sẽ có thể phải sử dụng ma túy cùng khách.

Tuấn sau đó móc nối với Q. tìm hai cô gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/lượt, “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Tiếp đó, Q. liên hệ và thỏa thuận với hai gái mại dâm với giá 16 triệu đồng và 17 triệu đồng/người/lượt, cũng để “ăn” chênh lệch.

Tối cùng ngày, Long rủ một thanh niên khác tới căn hộ chung cư nói trên, đồng thời mua ma túy tới sử dụng. Khi hai cô gái bán dâm đến, Tuấn yêu cầu Long chuyển trước 10 triệu đồng.

Tại căn hộ, nhóm Long tổ chức bay lắc cùng ma túy và mua bán dâm.

Ngày hôm sau, Tuấn gọi điện thoại yêu cầu Long trả nốt tiền nhưng Long xin khất. Không chấp nhận, Tuấn tìm tới căn hộ để đòi tiền.

Qua kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy ba trong bốn người (gồm một cô gái bán dâm) dương tính với ma túy.

 

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

nhuan nguyen

Cái bọn này chắc không phải là người trong lúc cả nước đang căng mình chống dịch ...

Kim Thoa

Từ khi VN có dịch đến nay đã bao gia đình Y, Bác Sĩ đã phải sống xa nhau ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ để ra sức cứu sống bệnh nhân, người dân đa số đói nghèo cần vào tấm lòng tương trợ xã hội từng hạt gạo để có cái ăn, còn Thủ Tướng và Phó Thủ Tướng nhìn vào khuôn mặt đã thấy rõ những vết hằng sâu với đáy mắt nhằm tìm nhiều kế sách để dập dịch cũng như ổn định và phát triễn kinh tế. Còn bọ này thì thãnh thơi đốt tiền cho dục vọng bản thân.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM