Trêu đôi trai gái, một người bỏ mạng

Thứ Hai, ngày 10/10/2011 - 16:38

Chỉ vì một hòn gạch trêu đùa đôi trai gái đi ngang qua ngôi nhà đang xây mà một thợ xây đã ngã từ tầng 3 xuống đất tử vong tại chỗ còn một người khác bị gãy chân, chấn thương sọ não.

Ngày 10/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tội phạm trật tự - Công an TP Hà Nội cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Đông Anh để điều tra, làm rõ một vụ tai nạn chết người.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/10, anh Trần Quốc Trọng (SN 1992, thôn Võng La, xã Võng La, Đông Anh) đưa người yêu là Ngô Thị Hồng Nhung (SN 1992, quê ở Thái Nguyên, trọ ở thôn Võng La) đi qua ngôi nhà đang xây của ông Phạm Xuân Hởi trú cùng thôn.

Đúng lúc đó có một viên gạch từ ngôi nhà bay ra rơi gần người Trọng và người yêu. Do nhà ông Hởi đang xây nhà nên Trọng nghi ngờ có thợ xây ném viên gạch trên.

Chỉ vì viên gạch trêu đùa mà 1 người bỏ mạng, 1 người trọng thương - Ảnh minh hoạ
 
Ngay lập tức, Trọng đã gọi một số người thân quen xung quanh đến và yêu cầu ông Hởi gọi các thợ xây xuống làm rõ “trắng, đen”.

Lúc này, ở nhà ông Hởi có thợ xây Đỗ Văn Sơn (SN 1993, trú ở xã  Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội) cùng thợ xây tên là Bắc và một người khác (chưa rõ lai lịch) là thợ xây dựng tự do.

Thấy nhiều người dân địa phương hò hét phải xuống dưới đất "nói chuyện", 3 thợ xây sợ quá đã trèo lên tầng 3, chui vào phòng trốn. Trọng cùng một số người khác liền đuổi lên tầng 3. Hai thợ xây Sơn và Bắc đã trèo qua mái tôn để trốn.

Tuy nhiên, cả hai đã bị trượt ngã xuống đất. Cú ngã từ tầng 3 đã làm Sơn đập đầu xuống đất chết tại chỗ, còn Bắc bị gẫy chân và chấn thương sọ não hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đông Anh.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Theo NLD)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục