Trên 20 học sinh tiểu học bị bảo vệ trường dâm ô trong thời gian dài

An ninh trật tự

Trên 20 học sinh tiểu học bị bảo vệ trường dâm ô trong thời gian dài

(PLO)- Theo xác minh, có tới trên 20 học sinh có độ tuổi 9-10 đã bị một bảo vệ của trường thực hiện hành vi dâm ô.

Bản tin liên quan

Sự việc trên xảy ra tại Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn, thuộc địa bàn xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Theo lãnh đạo Trường La Pán Tẩn cho biết, do thời gian gần đây nhiều học sinh nữ ở trường có biểu hiện lạ, thậm chí có em còn nghỉ học, nhất quyết không đến trường. Thấy vậy, nhà trường cùng chính quyền nơi đây đã đến tận nhà các em để vận động, hỏi thăm nguyên nhân.

Theo đó, một số em đã tiết lộ việc một bảo vệ của trường tên Đỗ Văn Nam (35 tuổi), đã có vợ con, liên tục có những hành vi dâm ô ngay trong khuôn viên trường. Theo tìm hiểu, có những em đã bị Nam lạm dụng trong suốt ba năm liền, vì sợ nên không dám nói cho cha mẹ, thầy cô.

Ngay sau đó, Ban Giám hiệu Trường bán trú La Pán Tẩn đã phối hợp với phụ huynh của các học sinh này tố cáo hành vi của Nam với chính quyền địa phương.

Xác nhận vụ việc trên với Pháp Luật TP. HCM, ngày 24-3,  ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pán Tẩn cho biết khi nhận được phản ánh từ nhà trường và phụ huynh, chính quyền xã đã cử công an xã xác minh vụ việc, có ít nhất năm học sinh đã lên tiếng tố cáo bị ông Nam dở trò đồi bại, nhiều em đã sợ hãi mà bỏ học. Cũng theo ông, có tới trên 20 học sinh đã bị  Đỗ Văn Nam thực hiện hành vi dâm ô bằng các hình thức khác nhau. Hầu hết các em học sinh này có độ tuổi 9-10 tuổi và là người dân tộc Mông.

Về bảo vệ Nam, ông Dầu cho biết Nam quê tỉnh Hà Nam, lên xã La Pán Tẩn định cư và lấy vợ. Nam có hai đời vợ, người vợ đầu đã mất sau khi sinh cho Nam hai người con. Người đàn ông 35 tuổi này vừa lấy vợ mới và có thêm một người con.

“Nam đã bị cơ quan điều tra bắt giữ vì bị tình nghi dâm ô nhiều học sinh nữ trong trường. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Mường Khương để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi của Nam” - ông Dầu nói.

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

Trường Giang

Tội nghiệp những đứa trẻ con còn con nít bị xâm tên bảo vệ biến thái xâm hại một thời gian dài mà nhà trường, gia đình không hay biết..Một ám ảnh tinh thần theo đuổi các cháu tận tương lai..Xét xử phán xét nghiêm minh tên đốn mạt nầy

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM