Trâu điên làm náo loạn khu phố, húc nhiều người bị thương

An ninh trật tự

Trâu điên làm náo loạn khu phố, húc nhiều người bị thương

(PLO)- Trâu điên hung hăng chạy trên phố và húc bất cứ ai ngáng đường, nhiều người đi trên đường bị trâu điên lao vào húc bị thương.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy vào khoảng 17 giờ chiều nay (3-5), tại ngã ba Phú Hòa, nằm trên đường ĐT 741 (phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương).


Trâu điên bị người dân vây nhốt trong nhà.

Theo anh Phan Đức Huệ, con trâu điên rất hung dữ. Trên đường đi con trâu này húc đổ nhiều đồ đạc của người dân hai bên đường. "Khi tới ngã ba Phú Hòa, con trâu điên thấy bà bán vé số đang đi xe đạp trước mặt liền hung hăng lao đến húc tới tấp. Rất may lúc đó có nhiều người dùng gậy gộc đánh đuổi, con trâu mới bỏ chạy", ạnh Huệ kể lại.


Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để tránh người dân bị trâu điên tấn công.

Sau khi bị húc, bà bán vé số được người dân đưa đi cấp cứu. Con trâu lao vào một ngôi nhà ngay gần đó húc nhiều đồ đạc, rồi bị người dân đóng cổng vây lại.

Theo một số người dân cho biết, con trâu đi ra từ một vườn cao su gần đường ĐT 741. Trên đường đi, con trâu điên đã húc khoảng 4 người bị thương, trong đó có hai người bị thương phải khâu nhiều mũi trên người.


Nhiều đồ đạc trong nhà bị trâu điên húc đổ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường lên phương án bắt con trâu điên này.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM