Trà Vinh bắt thêm 2 bị can trục lợi ngân sách

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 3/1/2020 - 17:30

(PLO)- Công an tỉnh Trà vinh đã khởi tố bắt giam tổng cộng 13 bị can liên quan đến vụ án.

Ngày 3-1, Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố và bắt tạm giam hai bị can gồm Phú Thanh Tâm (37 tuổi, ngụ phường 6, TP Trà Vinh) và Trầm Ngọc Long (55 tuổi, ngụ phường 2, TP Trà Vinh) để điều tra về tội vi phạm quy định về quản lý tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí, xảy ra ở Phòng TN&MT TP Trà Vinh.


Công an đọc lệnh bắt bị can Phú Thanh Tâm. Ảnh: CTV

Theo điều tra ban đầu, Tâm đã cấu kết với “cò đất”, lợi dụng chế độ chính sách để chuyển mục đích sử dụng một thửa đất thuộc vị trí 1, đường Điện Biên Phủ, phường 6, TP Trà Vinh gây thất thoát cho nhà nước hơn 1 tỉ đồng.

Bị can Long cũng với hành vi này đã chuyển mục đích sử dụng năm thửa đất ở xung quanh khu vực phường 6, TP Trà Vinh gây thất thoát cho nhà nước hơn 3 tỉ đồng.


Công an đọc lệnh bắt Trầm Ngọc Long. Ảnh: CTV

Liên quan đến vụ án, trước đó Công an Trà Vinh đã bắt giam 11 bị can khác, trong đó có ông Diệp Văn Thạnh (51 tuổi, nguyên chủ tịch UBND TP Trà Vinh) và ông Trần Trường Sơn (43 tuổi, phó chủ tịch UBND TP Trà Vinh).

Các bị can được cho là đã cấu kết với cò đất trục lợi chính sách trong việc chuyển mục đích sử dụng đất với người có công, gây thất thoát ngân sách hơn trăm tỉ đồng.

HẢI DƯƠNG

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục