TP.HCM tiếp tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh chui

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 15:42

(PLO)- Ngày 14-6, Công an TP.HCM cho biết, trong đầu tháng 6-2021 đã tổ chức trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện tại TP.HCM.

Theo Công an TP.HCM, đây là đợt trục xuất thứ ba từ đầu năm 2021 đến nay. Hai đợt trước là những người nước ngoài nhập cảnh trái phép với mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia.

Những người nước ngoài này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè.


Đầu tháng 6, Công an TP.HCM đã trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Ảnh: CA

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và trên địa bàn TP.HCM nói riêng, thời gian qua Công an TP đã chỉ đạo, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch.

Công an tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Công an TP.HCM cũng xác định xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả.

NGUYỄN TÂN

Ngoại hạng Anh rung chuyển với 5 bom tấn chờ kích nổ

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Thời gian cho thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 đang dần khép lại với rất nhiều bản hợp đồng chất lượng cập bến nước Anh như Jandon Sancho, Varane đến Manchester United, hậu vệ đắt giá Ben White khoác áo Arsenal.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục