TP.HCM: Ông trùm ma túy sa lưới cùng 4.000 viên thuốc lắc

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Bảy, ngày 2/6/2018 - 13:41

(PLO)- Một đường dây sản xuất, mua bán ma túy khủng vừa bị trinh sát đặc nhiệm đánh sập ngay giữa trung tâm TP.HCM. Tổng số ma túy thu giữ được từ người đàn ông này là 4.000 viên và một số dụng cụ để sản xuất, chế tạo ma túy.

Theo đánh giá, đây được xem là đường dây sản xuất ma túy lớn thứ hai bị triệt phá tại TP.HCM sau đường dây của Văn Kính Dương - kẻ vượt ngục thành trùm sản xuất thuốc lắc tại TP.HCM chấn động dư luận trước đó.


Đặng Hoàng Minh tại cơ quan điều tra.

Ngày 2-6, nguồn tin của báo Pháp Luật TP.HCM, cho biết Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) vừa đánh sập đường dây sản xuất ma túy dạng thuốc lắc khủng, do Đặng Hoàng Minh (33 tuổi, quận Gò Vấp) cầm đầu với số lượng tang vật thu giữ lên tới hàng ngàn viên ma túy tổng hợp.

Đường dây này bị triệt phá sau một tuần trinh sát trắng đêm đeo bám.

Thông tin ban đầu, qua nắm thông tin địa bàn và nguồn tin bí mật, trinh sát đặc nhiệm phát hiện có nguồn hàng khủng chuyên cung cấp ma túy, thuốc lắc cho dân chơi, vũ trường. Đội 3 lên kế hoạch triệt phá. Cầm đầu đường dây này là người đàn ông còn khá trẻ tuổi.

Thời cơ đến vào tối 31-5, Đặng Hoàng Minh điều khiển xe máy đi giao hàng tại khách sạn cho khách, đặc nhiệm quyết định “cất lưới”.


Công an đang giám định tang vật.

Ngay khi vừa rời khách sạn, đến đường Lê Văn Thọ (P.9, Q.Gò Vấp), Minh bị các trinh sát bất ngờ áp sát tóm gọn.  

Trinh sát đội 3 phối hợp cùng Đội ma túy Công an quận Gò Vấp khám xét nhanh tại khách sạn trên, phát hiện một hộp hình vuông được cất giấu trong lỗ thông gió trong nhà vệ sinh chứa tới 1.000 viên thuốc lắc các loại.

Tiếp tục truy xét tại ngôi nhà người đàn ông này ở phường Tân Hưng Thuận, lực lượng chức năng tiếp tục thu khoảng 3.000 viên ma túy tổng hợp các loại, 1 máy ép hiệu YIEIA, 1 máy khoan, 2 cân loại 2 kg, 6 thùng phế phẩm ma túy, 6 can loại 30 lít chứa cồn, 1 cân tiểu ly điện tử, 3 thau kim loại, 6 chảo kim loại hình tròn và môt số phụ gia, phẩm màu để sản suất ma túy.

Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Số lượng tang vật thu giữ tại nhà người đàn ông này.
Số thuốc này chuyên cung cấp cho dân chơi khắp TP.HCM

NGUYỄN TRÀ

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục