TP.HCM: Điều tra vụ đánh bạc có cán bộ phường tham gia

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 17:23

(PLO)- Lực lượng chức năng quận 3 bắt quả tang vụ đánh bạc trên địa bàn và đang tiếp tục điều tra.

Ngày 13-5, trao đổi với PLO, một nguồn tin từ Công an quận 3, TP.HCM cho biết đang lấy lời khai, lập hồ sơ điều tra sau khi phát hiện nhóm người tụ tập đánh bạc trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 12-5, lực lượng chức năng quận 3 phát hiện một số người tham gia đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc xí ngầu ở khu vực cây xăng trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP.HCM.


Lực lượng chức năng ập vào căn phòng phát hiện nhiều người đang đánh bạc. Ảnh Kiều Mộc

Lúc lực lượng chức năng ập tới thì phát hiện khoảng 4 người đang sát phạt. Trong số này có cả người mặc sắc phục dân quân tự vệ. 

Lãnh đạo Công an quận 3 cho biết hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. “Riêng thông tin báo chí đưa có cán bộ phường của quận 3 và quận 10 tham gia đánh bạc hiện chúng tôi đang xác minh” – người này nói.

Hiện công an đang lấy lời khai với những người liên quan để làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Vụ án phá vườn tiêu hàng xóm vì… ghét

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- HĐXX xác định trước và trong khi xảy ra vụ việc, bị cáo đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi nên phải chịu trách nhiệm hình sự.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-6

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-6: 7 người bị phạt 105 triệu vì tụ tập xem tuyển Việt Nam đá bóng; Đề xuất công nhận liệt sĩ khi lực lượng chống dịch mắc COVID-19 tử vong,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục