TP.HCM: Bốn vụ cháy trong ba ngày đều do chập điện

Thứ Tư, ngày 5/8/2015 - 00:40

(PL)- Khoảng 12 giờ ngày 4-8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bán kem Baskin Robbins trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM khiến nhiều người hoảng loạn.

Vào thời điểm trên, khi các nhân viên đang làm việc thì có một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên ở khu vực tủ đông của cửa hàng, lửa bùng phát gần như ngay lập tức sau đó. Nhân viên và khách hàng nháo nhào chạy ra ngoài, một số bảo vệ đã dùng bình cứu hỏa mini để dập tắt lửa nhưng không hiệu quả. Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an quận 3 đã nhanh chóng điều năm xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt lửa. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, lửa cơ bản đã được khống chế nhưng đã kịp thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị tại cửa hàng.

Trước đó, tối 2-8 và ngày 3-8, hỏa hoạn cũng xảy ra tại một khách sạn ở đường Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận; một trụ điện tại đường Tú Xương, phường 7, quận 3; một nhà trọ ở đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp... Nguyên nhân ban đầu của cả bốn vụ trên đều được xác định là do chập điện.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục