TPHCM bắt số lượng lớn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

Ái Nhân
Ái Nhân
Thứ Tư, ngày 14/1/2015 - 21:05

(PLO)-Ngày 14-1, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 7 cho biết vừa triệt phá một đường dây buôn bán nhiều hàng hóa là thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm không rõ nguồn gốc, thiếu hóa đơn chứng từ.


Kiểm tra, thu giữ hàng hóa tại điểm 49, đường 30, phường Tân Phong, quận 7. 

Vào lúc 12 giờ cùng ngày, sau thời gian theo dõi, Đội CSĐT và công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã ập vào điểm nhà số 49, đường 30, phường Tân Phong, quận 7 kiểm tra. Tại đây, cơ quan công an thu giữ rất nhiều hàng hóa là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm.

Người quản lý tại đây không xuất trình được hóa đơn, chứng từ của số hàng hóa. Từ điểm này, công an quận 7 nhanh chóng kiểm tra hai điểm nữa tại quận 7 được chủ hàng thuê gửi giữ, chứa hàng hóa.

Tổng cộng cả ba điểm, công an thu giữ gần 10.000 đơn vị sản phẩm các loại của hàng chục thương hiệu khác nhau, có nguồn gốc không rõ ràng.

Theo công an quận 7, các điểm này hoạt động được khoảng 5 tháng nay. Vào thời điểm kiểm tra, công an chưa làm việc được với chủ hàng. Công an đã niêm phong, tạm giữ toàn bộ số hàng hóa. Công an cũng mời ba đối tượng là người quản lý, trông giữ và giao hàng tại các điểm trên để đấu tranh.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ. 

Ái Nhân

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục