Tông xe liên hoàn trên QL1, đoạn qua Bình Tân do thùng mút xốp

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 1/5/2021 - 16:33

(PLO)- Tài xế phát hiện thùng mút xốp bị gió cuốn bay vào xe nên thắng gấp khiến phương tiện chạy sau không xử lý kịp.

Trưa 1-5, Đội CSGT Phú Lâm (PC08) Công an TP.HCM phối hợp Công an quận Bình Tân, hoàn tất công tác xử lý, điều tra vụ tông xe liên hoàn trên Quốc lộ 1.

Khoảng hơn 9 giờ cùng ngày, dòng xe chạy trên Quốc lộ 1, hướng từ An Sương về An Lạc, khi đến cầu Bình Thuận (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì tài xế ô tô 4 chỗ phát hiện phía trước có một thùng mút xốp bị gió cuốn bay trên đường nên thắng gấp.


Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm, xử lý hiện trường tai nạn. Ảnh HT

Lúc này, hai ô tô và một xe tải nặng loại 12 tấn lưu thông cùng chiều phía sau không kịp xử lý, tông liên tiếp nhau tạo chuỗi liên hoàn bốn xe.

Ghi nhận va chạm khiến các phương tiện điều hư hỏng. Trong đó, ô tô bảy chỗ biển số 51H-895.96 hư hỏng nặng, biến dạng đầu và đuôi.


Tai nạn liên hoàn khiến các xe hư hỏng nặng. Ảnh HT

Những người trên xe một phen khiếp vía. Giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

CSGT sau đó có mặt xử lý hiện trường, đến khoảng 11 giờ 30 phút, các xe liên quan đã được di chuyển, giao thông dần ổn định.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục