Tông trúng xe tải, 2 cô gái trẻ thương vong

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Ba, ngày 13/3/2018 - 17:10

(PLO)- Sau cú va chạm với chiếc xe tải, hai cô gái ngã xuống đường khiến một nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 13-3, tại ngã 5 đoạn qua địa bàn xã Hợp Hải, huyện Lâm Thao (Phú Thọ), hai cô gái chạy xe máy trên đường quốc lộ 32C mới thì bất ngờ va chạm với một xe tải chạy hướng cầu Phong Châu-Việt Trì.

Sau va chạm, hai cô gái ngã ra đường, một người bị bánh xe tải chèn qua tử vong, nạn nhân còn lại bị thương, được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh FB

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hợp Hải cho biết sau khi nhận được tin báo, xã đã cử người xuống phối hợp để bảo vệ hiện trường. Nạn nhân được xác định là người đến từ địa phương khác.

Một lãnh đạo Công an huyện Lâm Thao cũng cho hay phải đến trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm mới được hoàn tất.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục