Tông thẳng vào trụ điện ở Hóc Môn, 2 thanh niên thương vong

An ninh trật tự

Tông thẳng vào trụ điện ở Hóc Môn, 2 thanh niên thương vong

(PLO)- Nam thanh niên chở bạn trên xe máy chạy với tốc độ cao đã tông vào cột điện. 

Bản tin liên quan

Đến sáng 25-11, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn (TP.HCM) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong trên địa bàn.


Hai nam thanh niên chở nhau trên xe máy lao thẳng vào cột điện khiến một người tử vong. Ảnh: HUẾ XUÂN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ đêm hôm trước, nam thanh niên đi xe máy 63C1-059.02 chở bạn trên đường Nguyễn Thị Sóc hướng từ chợ đầu mối Củ Cải về ngã tư Bà Điểm với tốc độ khá cao.

Khi đến đoạn đầu đường Bà Điểm 4 (thuộc địa bàn ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm) thì người này mất lái lao thẳng vào trụ điện. Cú tông cực mạnh khiến cả hai văng xuống đường. Một người tử vong và một người trọng thương.

Theo ghi nhận, tại hiện trường chiếc xe máy trượt một đoạn dài khoảng 50 m, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi.

NGUYỄN TÂN - HUẾ XUÂN

BÌNH LUẬN

TL

Đường này ban ngày xe ra vào rất đông. Nhất là xe tải. _Những con đường xóm liên xã đôi khi cũng bị kẹt xe. Vì là cung đường được nâng cấp từ đất lên nhựa, Nhà nước và nhân dân cùng làm (dân hiến đất, Nhà nước làm đường) cho nên không được nắn thẳng tắp, che khuất tầm nhìn, rất khó xử lý khi chạy khác chiều và quá tốc độ. Những con đường như Bà điểm 2, 3, 4, 5 vừa nhỏ vừa rất uốn lượn, quanh co, nhưng lại là đường tránh xe của nhiều Bác tài._ Đường Nguyễn thị Sóc là nơi thông thương chợ Đầu Mối nông sản. Cũng khó tránh khỏi cảnh người đông, xe chật vào giờ cao điểm. Được nối từ Nguyễn thị Sóc thành hình tam giác góc tại (Ngã Ba Vựa Cải) kết nối giao thông với Quốc lộ 22 đến (Ngã Tư Trung Chánh) là đường Nguyễn ảnh Thủ kéo dài đến Phan văn Hớn. Cũng may xảy ra tai nạn vào ban đêm nếu ban ngày có lẻ nhiều người sẽ bị vạ lây vì những tay lái lụa này. (Mà nơi đây rất nhiều tay lái lụa)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM