Tông ô tô liên hoàn ở An Sương, khách xe buýt hoảng loạn

An ninh trật tự

Tông ô tô liên hoàn ở An Sương, khách xe buýt hoảng loạn

(PLO)- Vụ va chạm liên hoàn giữa bốn phương tiện trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) khiến hàng chục hành khách trên xe buýt hoảng loạn.

Bản tin liên quan

Chiều 16-9, dòng xe đang lưu thông trên đường Trường Chinh (phường Tân Hưng Thuận, quận 12) theo hướng từ quận 12 về Hóc Môn, khi đến gần nút giao An Sương thì một ô tô bốn chỗ bất ngờ thắng gấp.


Tông liên hoàn gần hầm chui An Sương khiến nhiều hành khách hoảng loạn. Ảnh: HT

Tài xế xe tải chạy phía sau cũng giảm tốc phương tiện đột ngột khiến một xe khách chạy phía sau giảm tốc đâm trúng. Đúng lúc này xe khách biển số TP.HCM chạy tới cũng thắng gấp khiến xe buýt số 65 chạy tuyến Bến Thành- An Sương tông trúng xe khách.

Va chạm khiến hàng chục hành khách trên xe buýt hoảng loạn la hét. May mắn không có ai bị thương.


Phương tiện cứu hộ sau đó được điều động đến hiện trường xử lý. Ảnh: HT

Tại hiện trường, xe buýt biến dạng phần đầu, mắc kẹt vào đuôi xe khách. Trên mặt đường còn vết phanh, kính chắn gió vỡ nát văng khắp nơi.

Nam tài xế tên Hùng lái xe buýt cho biết vào thời điểm va chạm, các xe lưu thông tốc độ cao. “Tôi đã cố gắng phanh gấp nhưng vẫn xảy ra va chạm” - người này nói. 

NGUYÊN TIẾN

BÌNH LUẬN

Phạm Hùng

Tại sao các tài xế đến giao lộ không giảm tốc độ mà chạy với tốc độ cao. Đây là m5t trong những nguyên nhân gây ra tại nạn ở những ngã tư, rồi đổ thừa cho xe mất thắng, mất lái gì gì đó. Lại thêm chạy không giữ khoảng cách an toàn, cứ nối đuôi mà chạy, khi có sự cố không xử lý kịp thế là gây tai nạn thôi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM