Tông gốc cây, tài xế xe bồn chết cháy trong cabin

An ninh trật tự

Tông gốc cây, tài xế xe bồn chết cháy trong cabin

(PLO)- Sau khi tông vào gốc cây bên đường Nguyễn Văn Linh, cabin xe đầu kéo phát hỏa dữ dội khiến tài xế mắc kẹt, tử vong.

Bản tin liên quan

Đến trưa 15-10, Công an quận 8, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy xe khiến một người tử vong.


Chiếc xe bồn tông thẳng vào gốc cây rồi bốc cháy dữ dội khiến tài xế mắc kẹt, tử vong. Ảnh: H.TÂM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân sống cạnh khu vực cầu Cần Giuộc (phường 7, quận 8) nghe thấy một tiếng động mạnh nên chạy ra đường Nguyễn Văn Linh thì phát hiện một xe đầu kéo nằm cạnh cây đang phát hỏa dữ dội.
Lúc này nhiều người cố gắng tiếp cận, tìm mọi cách giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin ra ngoài nhưng bất thành. Thông tin được báo với lực lượng chức năng.


Đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ việc được lực lượng chức năng giải quyết xong. Ảnh: H.TÂM

Lực lượng PCCC huyện Bình Chánh và quận 8 điều nhiều xe cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn nhưng lúc này phần đầu xe kéo đã cháy rụi; tài xế tử vong bên trong.

Công an quận 8 sau đó có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân. Bước đầu, người tử vong được xác định là tài xế xe đầu kéo tên Vũ, quê Long An.
Đến 10 giờ trưa cùng ngày, hiện trường vụ việc đã được giải quyết.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM