Tổng giám đốc công ty Bất động sản nhà đất Đồng Nai bị bắt

An ninh trật tự

Tổng giám đốc công ty Bất động sản nhà đất Đồng Nai bị bắt

(PLO)- Tổng giám đốc công ty bất động sản nhà đất Đồng Nai bị công an bắt giữ vì lập dự án bán đất nền nhưng không thực hiện cam kết. 

Bản tin liên quan

Trưa 27-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bốn tháng Đỗ Sơn Tùng (37 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Các quyết định trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.


Nghi can Tùng bị bắt giữ. Ảnh: VH

Nghi can Tùng là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai, có trụ sở tại khu phố 4, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai


Khách hàng căng băng rôn tố cáo trước cửa công ty. Ảnh: VH

Theo thông tin ban đầu, Tùng mua đất rồi tự vẽ ra các dự án để bán nền tại dự án 10 ha trên đất trồng cây lâu năm tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.

Hàng chục người đã bỏ ra hàng tỉ đồng mua đất nhưng không nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như cam kết nên đã làm đơn tố cáo Tùng.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thành Nguyên

Cái đáng nói ở đây là biết bao nhiêu công ty bất động sản ma đã từng lừa đảo biết bao nhiêu người rồi, vậy mà người dân ko sáng mắt ra hay sao? đất nhà bán thì chê tới chê lui, rồi đem tiền đi mua đất dự án ma, để rồi tiền mất tật mang, cái gì ngon thì người ta ăn hết rồi ko đến lượt mình đâu.

Nguyễn Thanh Năm

Tại sao tuổi trể bây giờ suy nghĩ đơn giản thật! Muốn lừa thì lừa. Hậu quả không biết trước hay sao nhỉ? Cuộc đời này cái gì cũng có cái giá của nó chứ, lao động cực lực còn chưa khá nổi, huống hồ chi làm biếng, lười lao động, chỉ nghĩ đến chuyện lừa đảo để mà sống. Sao mà khá nổi. Pháp luật cần trừng trị thật nghiêm minh, vì hiện nay còn rất nhiều kiểu lừa đảo như vậy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM