Tông đuôi xe tải đang dừng, nam thanh niên tử vong

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 22/7/2017 - 11:22

(PLO)- Nam thanh niên đi xe máy va vào đuôi ô tô tải đang dừng đỗ bên quốc lộ 1A đoạn qua quận Bình Tân, tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng 22-7, nam thanh niên khoảng 20 tuổi (chưa xác định được danh tính) đi xe máy 52H2-6585 trên quốc lộ 1A hướng từ huyện Bình Chánh về quận 12.


Xe máy do nam thanh niên điều khiển lao thẳng vào đuôi xe tải. Ảnh: H.TÂM

Khi đến đoạn thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM) thì xe của người này lao thẳng vào đuôi ô tô tải biển số TP.HCM đang dừng đậu bên đường.
Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, xe máy nằm dưới gầm đuôi xe tải, bể nát.


Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn, mắc kẹt dưới gầm xe tải. Ảnh: H.TÂM

Lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm, xử lý vụ việc. Cảnh sát cũng ra thông báo ai là nhân thân của nam thanh niên nói trên hãy đến Công an quận Bình Tân để phối hợp giải quyết.

Được biết trước khi xảy ra tai nạn không lâu, chiếc xe tải di chuyển đến đây thì gặp sự cố hết dầu. Tài xế cho phương tiện dừng đậu trên làn xe máy, sát lề đường và có cho đặt phía sau đuôi xe một vật cản để cảnh báo người tham gia giao thông.

NGUYỄN TÂN

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục