Tông đuôi xe tải đang dừng, nam thanh niên tử vong

An ninh trật tự

Tông đuôi xe tải đang dừng, nam thanh niên tử vong

(PLO)- Nam thanh niên đi xe máy va vào đuôi ô tô tải đang dừng đỗ bên quốc lộ 1A đoạn qua quận Bình Tân, tử vong.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, sáng 22-7, nam thanh niên khoảng 20 tuổi (chưa xác định được danh tính) đi xe máy 52H2-6585 trên quốc lộ 1A hướng từ huyện Bình Chánh về quận 12.


Xe máy do nam thanh niên điều khiển lao thẳng vào đuôi xe tải. Ảnh: H.TÂM

Khi đến đoạn thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM) thì xe của người này lao thẳng vào đuôi ô tô tải biển số TP.HCM đang dừng đậu bên đường.
Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, xe máy nằm dưới gầm đuôi xe tải, bể nát.


Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn, mắc kẹt dưới gầm xe tải. Ảnh: H.TÂM

Lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm, xử lý vụ việc. Cảnh sát cũng ra thông báo ai là nhân thân của nam thanh niên nói trên hãy đến Công an quận Bình Tân để phối hợp giải quyết.

Được biết trước khi xảy ra tai nạn không lâu, chiếc xe tải di chuyển đến đây thì gặp sự cố hết dầu. Tài xế cho phương tiện dừng đậu trên làn xe máy, sát lề đường và có cho đặt phía sau đuôi xe một vật cản để cảnh báo người tham gia giao thông.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Qua bài viết của tác giả NGUYỄN TÂN. Báo PLO có đăng tin nhiều vụ tai nạn xảy ra trên QL1A. Tôi cũng đã nhiều lần góp ý kiến. Tệ nạn xe tải, xe khách, xe container lưu thông làn đường xe 2 bánh, tệ nạn ngừng đổ của xe tải, xe khách, xe container lấn chiếm hết làn đường xe 2 bánh. Nhất là từ ngã tư Gò Mây đến ngã tư An Sương. Không thấy bóng dáng CSGT tuần tra khu vực trên. Kính mong CSGT TPHCM tuần tra kiểm soát thường xuyên khu vực nói trên, tai nạn giao thông mới giảm.

cauvongxanh

Xe hết dầu sao không dừng sát về bên phải ở làn ô tô mà len vào dừng trong làn xe máy?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM