Tòa nhà Sài Gòn Center bốc khói, hàng trăm người tháo chạy

An ninh trật tự

Tòa nhà Sài Gòn Center bốc khói, hàng trăm người tháo chạy

(PLO)- Khói bốc dữ dội từ tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn Center (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM) khiến nhiều người hốt hoảng tháo chạy.

Bản tin liên quan

Clip: Hiện trường hỗn loạn tại tòa nhà Sài Gòn Center. Thực hiện: TỰ SANG

Theo thông tin ban đầu, chừng 14 giờ chiều ngày 9-8, nhiều người làm việc trong tòa nhà Sài Gòn Center hốt hoảng phát hiện mùi khói rồi chuông báo cháy hú vang nên bỏ chạy ra ngoài.


Lực lượng CSGT sau đó có mặt phân luồng giao thông do khu vực quá đông người. Ảnh NT.

Khung cảnh thêm phần hỗn loạn khi có người nói rằng thang máy có người bị ngạt khói. Tất cả những người đang có mặt ở tòa nhà tìm mọi cách tháo chạy xuống đường tạo nên khung cảnh hỗn loạn.


Phát hiện khói, hàng trăm người ở Sài Gòn Center đã tháo chạy xuống đường. Ảnh NT.

Theo ghi nhận, đến khoảng 14 giờ 45 phút, tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Lợi tập trung rất đông người dân. Phía trên cao của tòa nhà trung tâm thương mại, khói đen bốc lên nghi ngút. Một đoạn đường được phong tỏa, CSGT có mặt phân luồng giao thông.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP. HCM nhanh chóng có mặt để kiểm soát tình hình, cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 15 giờ, các bảo vệ thông báo trên loa rằng không có cháy, mọi việc trong tầm kiểm soát và mọi người có thể quay lại tòa nhà làm việc bình thường.


Đến khoảng 15 giờ chiều, người dân mới bắt đầu quay trở vào tòa nhà. Ảnh NT.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, toà nhà bốc khói nghi ngút là do máy phát điện gặp sự cố, không phải cháy.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM