Tổ tuần tra 363 tóm 2 kẻ trộm xe máy trong đêm ở Hóc Môn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 18/4/2019 - 13:05

(PLO)- Nhóm trộm đẩy chiếc xe máy ra đường để phá khóa thì bị cảnh sát ập đến bắt quả tang.

Rạng sáng 18-4, tổ tuần tra CSGT và tổ công tác 363 Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM tuần tra thì nhận được tin tố giác của người dân có bốn thanh niên đi xe máy đang đẩy bộ một xe tay ga hiệu Vision trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đeo bám.


Hai thanh niên bị cảnh sát đưa về đồn sau khi phát giác vụ trộm xe. Ảnh HT.

Nhóm này đẩy xe máy vào một tiệm sửa xe nằm ở góc đường Quốc lộ 22 và Nguyễn Thị Sóc để tháo dây điện phá khoá thì trinh sát ập đến kiểm tra.

Phát hiện cảnh sát, nhóm thanh niên nháo nhào tháo chạy nhưng bị khống chế, đưa về trụ sở làm rõ.

Hai người trong nhóm là Chương Hiếu Quý (17 tuổi), Nguyễn Huy Hoàng (25 tuổi, cùng ngụ Hóc Môn) khai đã trực tiếp trộm xe tại khu vực ấp 3, xã Xuân Thới Thượng và đang đẩy đi để phá khoá, rã xe thì bị phát hiện.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nơi các nghi can thường xuyên tụ tập và mời làm việc với một số người có liên quan.

Tang vật thu giữ ngoài chiếc xe máy còn có 2 bộ đoản phá khóa, dao bấm, khoá từ... và 3 xe khác do các nghi can điều khiển để thực hiện hành vi trộm cắp.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

NGUYỄN TÂN

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục