Tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke

An ninh trật tự

Tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke

(PLO)- Công an TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) vừa phát hiện và xử lý một nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong phòng VIP của quán karaoke.

Bản tin liên quan

Ngày 30-4, cơ quan Công an TP Gia Nghĩa cho biết đang tiếp tục làm rõ để xử lý vụ việc 24 người, gồm 16 nam và tám nữ, tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke HTV ở phường Nghĩa Thành (TP Gia Nghĩa).

Theo đó, cơ quan điều tra đã “đột kích” và bắt quả tang nhóm người sử dụng ma túy trái phép trên. Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát phát hiện một gói nylon gồm các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), một số viên nén (nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc) và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, kết quả cho thấy cả 24 người trong phòng đều dương tính với ma túy. Theo điều tra, nhóm người này đến từ nhiều tỉnh, thành như Đồng Nai, Ninh Thuận, Đắk Lắk để tổ chức sinh nhật và sử dụng ma túy.

Trước đó, vào ngày 17-4, cơ quan điều tra TP Gia Nghĩa cũng đã bắt quả tang nhóm gồm 11 nam, nữ đang tụ tập sử dụng ma túy. Qua test nhanh, có 10/11 người dương tính với chất ma túy.

Từ đầu năm đến nay, Công an TP Gia Nghĩa đã phát hiện 16 vụ liên quan đến sử dụng ma túy trên địa bàn, với khoảng 90 người đã sử dụng ma túy tại quán karaoke, khách sạn, nhà nghỉ…

HT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM