Tố bị chồng lột quần ở cổng công ty bị chồng đâm chết

Thứ Hai, ngày 5/5/2014 - 14:51

Trong đơn gửi đến các cấp chính quyền, Oanh cho biết bị chồng sỉ nhục, đánh đập, lột quần áo ngay tại cổng công ty nơi chị này làm việc.

Sáng 5/5, Vũ Văn Mạnh (28 tuổi, ở Đại Đồng, Kiến Thụy, Hải Phòng) xông vào bệnh viện dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vợ là chị Bùi Thị Oanh (21 tuổi). Nạn nhân tử vong tại hiện trường. Sau khi gây án, hung thủ đến công an phường sở tại cách đó vài chục mét để đầu thú.

 Bố và người thân của nạn nhân Oanh gào khóc trước cửa phòng khám nghiệm tử thi. 

Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa Dương Kinh cho biết, nạn nhân Oanh nhập viện trong tình trạng có 6 vết thương, mạch và huyết áp không đo được, đồng tử giãn toàn bộ. 

Trước khi xảy ra vụ án, người phụ nữ 21 tuổi này đến viện để làm thủ tục thăm khám. Cùng đi với Oanh còn có một cô gái bế theo cháu bé 2 - 3 tuổi.


 

Rất đông người dân tập trung tại Bệnh viện để dõi theo vụ việc. Người thân và bạn bè nạn nhân xấu số nói, vợ chồng Oanh có con trai khoảng 2 tuổi, trong cuộc sống họ xảy ra những mâu thuẫn. Oanh từng gửi 3 lá đơn đến chính quyền địa phương đề nghị can thiệp, trong đó 2 lá đơn có nội dung xin ly hôn. Lá đơn còn lại, Oanh cho biết bị Mạnh sỉ nhục, đánh đập, lột quần áo ngay tại cổng công ty nơi chị này làm việc. 

Theo dự đoán của người nhà nạn nhân, lần này Oanh đến bệnh viện để thăm khám và xác nhận về thương tích do Mạnh gây ra. Hung thủ Mạnh đã được di lý về trụ sở công an quận Dương Kinh để điều tra, làm rõ. 

Theo Thùy Linh (zing)


Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục