Tình tiết bất ngờ vụ bảo vệ bị chém nhập viện ở Bình Tân

An ninh trật tự

Tình tiết bất ngờ vụ bảo vệ bị chém nhập viện ở Bình Tân

(PLO)- Qua làm việc, công an quận Bình Tân (TP.HCM) xác định hai bên mâu thuẫn nên đánh nhau, cả người bảo vệ và nam thanh niên đều bị thương.

Bản tin liên quan

Ngày 8-8, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) lấy lời khai với Trương Phú Thắng (31 tuổi, ngụ tại chung cư Nguyễn Quyền, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để làm rõ vụ ẩu đả giữa người này với nam bảo vệ 58 tuổi, Lý Chí Cường (ngụ quận 10).


Công an làm việc với Thắng. Ảnh HT

Theo lời khai, ngày 7-8 Thắng cùng vợ từ phòng chung cư xuống bãi đậu xe lấy xe máy ra ngoài. Khi đến trước phòng bảo vệ thì cự cãi với ông Cường. Hai bên xông vào đánh nhau bằng tay.

Hai bên xô xát một lúc thì được người dân can ngăn. Thắng sau đó lên phòng cầm xuống một con dao dí chém nam bảo vệ. Nam bảo vệ chạy vào phòng lấy một ống tuýp đánh trả.


Nam bảo vệ bị thương nhẹ, nhập viện điều trị. Ảnh HT

Hậu quả là hai bên đều bị thương. Thắng bị vết rách ở đầu, phải nhập viện khâu sáu mũi rồi về trong ngày. Ông Cường cũng nhập viện vì vết thương ở tay và vai. Thắng sau đó đến Công an phường Bình Trị Đông trình báo

Nguyên nhân là do vợ của Thắng lúc đi xuống thì có hỏi hai người trực ở phòng bảo vệ là ông Cường và một người khác rằng “có ai nhận hàng online ai gửi cho con không”. Một bảo vệ mới đưa gói hàng nhưng nhầm, và đưa lại gói khác theo chỉ dẫn của vợ Thắng.


Vụ ẩu đả được camera an ninh chung cư ghi lại. Ảnh chụp từ màn hình MXH

Nam bảo vệ này được cho là có chửi tục thì hai bên cự cãi qua lại dẫn đến sự việc nói trên.

Công an đã lấy lời khai, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh và thu giữ cây tuýp sắt dài 87cm và một con dao dài 30cm.

Công an quận Bình Tân cũng bác bỏ thông tin rằng có cả giang hồ được gọi đến để xử nam bảo vệ là không chính xác. Hiện Công an quận đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Anh Dũng

Quá chủ quan và nguy hiểm, để hung khí trong tầm tay của đối tượng, nếu đối tượng có vấn đề về tâm thần tấn công cán bộ đang lấy lời khai thì đỡ sao kịp???

Hoàng Thiên Vương

Nói về cái ngành bảo vệ thì t rành quá, với góc nhìn là ng trong nghề lẩn khách hàng thì xin khẳng định 1 câu... Ngành nghề nào cũng có ng này ng kia. K phải ở đâu cũng có những chú bác bảo vệ hiền lành ân cần đâu, có nơi ăn nói với khách hàng còn hơn giang hồ xóm chợ.... chính t là ng làm chung mà đôi khi còn ngán cách nc của đồng nghiệp mà. Nói chung k có lửa thì chả tự nhiên có khói đâu, phải thanh niên ở ngoài thì còn cho là côn đồ, chứ nhà ngta trong chung cư này... đi ra đi vào gặp mặt k biết bao nhiu lần, cũng phải như nào mới ra cớ sự vầy chứ làm gì tự nhiên dc.

Hoài Phương

Nó đánh bảo vệ trước! Người này rất côn đồ! Cần phải xử thật nặng!

Lão Cửu

Già rồi, gây sự đánh nhau với thanh niên làm gì. Dù có đánh tay bo cũng thua nó huống chi là hai bên đều có hung khí. Bây giờ trích xuất camera hai bên đều có lỗi thì thiên hạ cười vào mũi ông trước

phạm HÙng

Lúc đầu là thanh niên bị ô bác chụp cổ kéo xuống rồi giựt chỏ vô đầu, thanh niên yếu quá đánh tay không lại nên chụp ghế phan, rồi lại kiếm dao chém

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM