Tin mới vụ chủ vườn lan đột biến nghi 'ôm 11 tỉ đồng bỏ trốn'

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 17:38

(PLO)- Sau ít hôm vào cuộc xác minh, chủ vườn hoa lan đột biến trong vụ nghi vấn “ôm 11 tỉ đồng bỏ trốn” đã đến công an trình diện.

Chiều 16-4, lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết anh NHT, chủ vườn hoa lan Hà Thanh (xã Hào Nam, huyện Ứng Hòa) đã tới công an trình diện.

Hiện nay, cơ quan công an đang làm việc với anh T., sau khi lấy lời khai của người này sẽ tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu, anh T. là chủ vườn hoa lan đột biến trong vụ việc nghi vấn “ôm 11 tỉ đồng rồi bỏ trốn”, gây xôn xao dự luận nhiều ngày qua.

Hôm 12-4, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của ba người phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến.

Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn đi đâu.

Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỉ đồng.

Công an TP Hà Nội cho biết Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP, đã chỉ đạo Công an huyện Ứng Hòa phối hợp lực lượng chức năng Công an TP khẩn trương xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc.

PHÚC BÌNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục