Tìm thấy thi thể thanh niên mất tích trên con rạch ở Thủ Đức

NGUYÊN TIẾN-HƯƠNG NGUYÊN
NGUYÊN TIẾN-HƯƠNG NGUYÊN
Thứ Sáu, ngày 17/8/2018 - 17:20

(PLO)- Thi thể thanh niên được tìm thấy ở trên con rạch phía sau chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, TP.HCM sau khi mất tích 2 ngày.

Thông tin ban đầu, sáng 17-8, một số người đi câu cá ở con rạch phía sau Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) hốt hoảng phát hiện thi thể nổi lên trên mặt nước nên báo công an.


Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên ở phía sau chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Ảnh HT.

Đến 14 giờ, thi thể được lực lượng chức năng đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo đó, thi thể là nam giới khoảng 30  tuổi, mặc quần jean ngắn màu xanh, áo thun ngắn tay màu xanh, trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt đưa thi thể được phát hiện lên bờ, thực hiện khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính.

Nam thanh niên sau đó được xác định là Nguyễn Minh Tr. (33 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Người này được cho là mất tích từ ngày 15-8. 

NGUYÊN TIẾN-HƯƠNG NGUYÊN

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục