Tìm thấy thi thể nữ sinh 11 tuổi mất tích bí ẩn

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 5/11/2019 - 08:24

(PLO)- Cả làng cùng cơ quan chức năng tìm kiếm từ tối 3-11 nhưng không thấy, cho đến sáng nay...

Lúc 5 giờ 30 phút sáng 5-11, người thân và người dân phát hiện thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, trú xã Hậu Thành) nổi lên trên đập nước Bàu Ganh (xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Em T. bị mất tích từ chiều 3-11 sau buổi tiệc sinh nhật với bạn ở làng bên cạnh.


Đập Bàu Ganh- nơi phát hiện thi thể em T.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) hiện đã có mặt tại hiện trường và đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cùng cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra cái chết của em T.

Trước đó, chiều 3-11, em T. đạp xe đạp sang xóm Pú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật một người bạn học. Chiều cùng ngày, em T. rời nhà bạn để về nhà.

Tuy nhiên, đến chiều tối gia đình không thấy em T. về nhà nên đã tổ chức đi tìm. Khi ra bờ đập Bàu Ganh có chiếc mũ và áo của em T.

Ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, cho biết: “Toàn bộ dân làng và UBND xã huy động công an lên mò tìm trên đập Bàu Ganh nhưng không thấy em T. Sau đó, một người đàn ông đưa chiếc xe đạp của em T. ra, nói rằng thấy chiếc xe đạp trên bờ đập Bàu Ganh nên đưa về nhà, giờ đưa ra trả. Cả ngày hôm nay chúng tôi huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng chưa tìm được em T.”.

Chiều hôm qua, mẹ của em T. đang làm công nhân ở miền Nam nghe tin con bị mất tích liền ra sân bay Tân Sơn Nhất để mua vé máy bay về Vinh. Tuy nhiên, vé về Vinh đã hết nên mẹ của em T. và hai người thân phải ngồi chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất cả đêm để 4 giờ sáng nay (5-11) lên máy bay về sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa) rồi bắt xe đò về quê nhà.

Đ.LAM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục