Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe ở sông Tranh

An ninh trật tự

Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ lật ghe ở sông Tranh

(PLO)- Văn phòng UBND huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã vớt được thi thể anh Phạm Công Nguyên (31 tuổi, ngụ Đông Trương 2, thị trấn Trà My) trong vụ hai vợ chồng bị lật ghe chết đuối ở sông Tranh. 

Bản tin liên quan

Sáng 15-4, ông Lê Nho Triều, Chánh Văn phòng UBND huyện Bắc Trà My, xác nhận đã tìm thấy thi thể của anh Nguyên ở khu vực lòng hồ Sông Tranh 2 và đã chuyển thi thể nạn nhân cho gia đình đem về chôn cất. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.


Nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 4 giờ sáng 14-4, anh Phạm Công Nguyên (31 tuổi) và vợ là chị La Thị Thanh Trang (27 tuổi) chèo ghe ra lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2 để thả lưới bắt cá.

Không may trong lúc đang đánh bắt thì bất ngờ chiếc ghe bị lật nên tất cả dụng cụ và hai người cùng rơi xuống hồ nước mất tích.

Sau đó, người dân ở gần đó thấy dụng cụ và chiếc ghe nổi trên mặt hồ đã gọi báo với cơ quan chức năng. Nhận được thông tin trình báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng cứu hộ và phương tiện đến tìm kiếm nạn nhân. Đến hơn 10 giờ, thi thể của chị Trang được tìm thấy cùng với chiếc ghe nhưng không tìm thấy thi thể người chồng.

QUANG NAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM