Tìm thấy iPhone 4S của nạn nhân

An ninh trật tự

Tìm thấy iPhone 4S của nạn nhân

Một trong các manh mối phát hiện ra nghi phạm là cuộc trò chuyện trên Facebook giữa hung thủ và nạn nhân.

Bản tin liên quan


Ngày 14-3, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết liên quan đến vụ án Nguyễn Kim An (19 tuổi, quê Bình Thuận) bắt cóc, sát hại bạn học Lưu Vĩnh Đạt (18 tuổi, ngụ quận Bình Tân), cơ quan điều tra đã tìm thấy chiếc ĐTDĐ iPhone 4S của nạn nhân Đạt.

Theo lời khai của nghi phạm, sau khi gây án, An gửi xe Yamaha Ultimo của Đạt ở một bãi xe tại đường Thăng Long, còn chiếc ĐTDĐ iPhone 4S của nạn nhân, An vứt ở một mương nước tại phường 4, quận Tân Bình.

Theo một nguồn tin, tại cơ quan điều tra, An lạnh lùng kể lại quá trình sát hại người bạn thân từng giúp đỡ mình. Theo đó, tối 26-2, An chủ động gọi rủ Đạt đến nhà trọ của mình ở phường 4, quận Tân Bình. Sau khi hàn huyên, biết gia đình Đạt có khoản tiền lớn gửi ngân hàng, An nảy sinh ngay ý định bắt cóc bạn tống tiền gia đình. Nói là làm, An đi mua chai nước trà xanh, rồi bỏ sáu viên thuốc an thần vào cho bạn uống khiến nạn nhân mê man. Sau đó An bỏ Đạt vào bao tải dùng chính xe máy của Đạt chở đến cầu Phú Mỹ, quận 7. Tại đây, vì thành cầu khá cao nên An phải dùng sức nhiều lần mới quăng được nạn nhân xuống sông.Nguyễn Kim An 

Sau khi gây án, biết gia đình nạn nhân đã trình báo công an và biết chắc nếu nhận tiền sẽ bị bắt nhưng An vẫn tiếp tục dùng SIM của nạn nhân nhắn khoảng 90 tin nhắn đe dọa, tống tiền khiến gia đình, công an vẫn tưởng còn có kẻ khác thực hiện.

Trước khi thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp An vào trưa 11-3, tung tích về chiếc xe máy và ĐTDĐ của nạn nhân vẫn còn trong vòng bí ẩn. Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp thì An chính là người cuối cùng gặp nạn nhân. Bởi sau khi nạn nhân Đạt mất tích, gia đình đã lên Facebook, phát hiện cuộc trò chuyện gần nhất của An với Đạt, nội dung cuộc trò chuyện là An hẹn, rủ Đạt gặp mặt vào tối 26-2, chính là tối nạn nhân bị mất tích. Từ thông tin quan trọng này cùng những chứng cứ khác mà gia đình cung cấp, công an đã bắt khẩn cấp, đấu tranh và An khai nhận toàn bộ quá trình gây án.

T.KHUÊ

BÌNH LUẬN

hung

nhìn mặt là biết kẻ sát nhân rồi, đê nghị tử hình ngay không bào chữa gì hết, đã giết người thì phải đền tội, không có bất cứ lý do gì để biện mình cho hành động tàn ác này.

gWg

đôi mắt của nghi can, mọi người có để ý không, khóe mắt đã đỏ và cay, cứ như là đang có nhiều điều còn uẩn khúc và chất chứa mà không thể nói. Liệu mọi chuyện chỉ là như nghi can kể thôi hay vẫn còn nhiều nghi vấn khác? Dù cái chết của nạn nhân vô cùng thảm thương và đáng tiếc và kẻ gây ra án mạng này cũng vô cùng thiếu suy nghĩ và tàn ác, nhưng ngày nào chưa có đủ chứng cứ xác thật, chưa kết án thì nghi can và những lời khai chưa đủ để chúng ta quy tội. Bởi con người ta sinh ra có ai bẩm sinh xấu xa, dù chuyện đó có do nghi can làm hay không thì ắt hẳn phải có nguyên do, mọi người đừng chỉ nhìn thấy những bài viết mà ngay lập tức đưa ra những lời chửi mắng với nghi can, vì những lời đó đối với mọi người tuy chẳng là gì, nhưng có thể gia đình và bạn bè của nghi can sẽ cảm thấy rất đau đớn và xót xa. Tôi chẳng là ai cả, cũng chưa bao giờ gặp nghi can, nhưng tôi tin mọi chuyện xảy ra đều có lí do của nó và mong vụ án sớm ngày được làm sáng tỏ để nạn nhân có thể an nghỉ, còn hung thủ thật sự có thể trả giá cho việc mình làm.

vietdunghoang

Thi tran Loc Tanh la chua dung ten . Ten dung cua no la Lac Tanh , ten nay co tu truoc nam 1975 , boi vi toi la cu dan vung nay truoc 1975 da song o day va cho den nay .

Nguyen Truong Giang

Không phải vì khó khăn hơn trong cuộc sống và việc tiếp tục học nghề mà giết người cướp của. Bất hạnh cho cháu Đạt chơi thân với một người bạn tâm địa độc ác. Không hẳn là khi nghe Đạt kể gia đình có số tiền lớn mà tên An gây án đâu, đó là lý do mong giảm tội đó chứ ngày hôm trước tên nầy đã cố tình bỏ thuốc ngủ đầu độc bạn rồi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM