Tìm thấy hai bé trai ở Đồng Nai bị mất tích

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Sáu, ngày 27/3/2015 - 18:25

(PLO) - Chiều 27-3, gia đình hai em Trần Vương (10 tuổi) và Trần Đình Chiến (12 tuổi), cùng ngụ phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng) cho biết đã tìm được hai em này tại một bãi cỏ gần chân cầu Sài Gòn, quận 2, TP.HCM.

Chị Trần Thị Sâm, mẹ của cháu Trần Vương cho biết trưa 27-3, hai gia đình nhận được điện thoại báo lên chân cầu Sài Gòn để đưa hai em Vương và Chiến về nhà. Người này cho biết, Vương và Chiến đến xin thức ăn và nước uống nên họ đã giữ cả hai em lại và báo cho gia đình biết.


Hai bé Vương và Chiến bỏ nhà đi từ ngày 23-3

Theo chị Sâm, lý do mà Vương và Chiến bỏ nhà đi là khi hai em chở nhau đi nhặt ve chai thì xe đạp bị gãy khung. Do sợ về nhà bị bố mẹ đánh nên Vương và Chiến đã bán xe đạp cho một người buôn đồng nát giá 50.000 đồng. Sau đó hai em cầm số tiền này bỏ đi lang thang. Trong năm ngày bỏ nhà đi, ban ngày các em nhặt ve chai bán lấy tiền mua nước và thức ăn. Ban đêm, các em chui vào ống cống ven đường nằm ngủ.  

Đến chiều 27-3, sau khi được đưa về nhà, tinh thần và sức khỏe của Vương và Chiến đã ổn định. Gia đình cũng đã các em đến Công an phường Long Bình Tân trình báo.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục