Tìm thấy cô gái 15 tuổi sau nhiều ngày 'mất tích'

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 - 17:36

(PLO)- Người thân phải đuổi theo xe máy chừng 2 km để "giải cứu" cô gái và đưa nhóm người đến công an xã để làm rõ. 

Ngày 19-11, chính quyền địa phương và người thân cho biết đã tìm thấy em Hồ Thị Thiên Ng. (15 tuổi, trú xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) sau nhiều ngày em Ng. rời nhà đi và mất liên lạc.


Em Hồ Thị Thiên Ng.

Chị Nguyễn Thị Châu (42 tuổi, mẹ của em Ng.) cho biết: “Ng. bị một nhóm người rủ rê ra Hà Nội làm công ty xếp quần áo.

Sau khi Công an huyện Quỳnh Lưu thông báo tìm người mất tích thì nhóm người này chưa dám đưa con tôi ra Hà Nội mà cho cháu ở trong một căn phòng cạnh quán Internet.

Khi chúng tôi đi tìm con thì bắt gặp một nam và một nữ đi xe máy chở con gái tôi ngồi giữa. Chúng tôi phải đuổi theo 2 km, yêu cầu hai người kia cùng về công an xã làm việc.

Tuy nhiên, tại công an xã, con tôi lại khai báo là “con tự nguyện đi” nên chưa thể bắt giữ nhóm người kia”.

Trước đó, chiều 11-11, em Ng. đã rời nhà rồi sau đó gia đình không liên lạc được. Khi đi em Ng. để điện thoại ở nhà, không mang theo vật dụng gì. Gia đình đã hốt hoảng, lo lắng khi không tìm được em Ng. 

Đến ngày 13-11, chị Châu đã làm đơn trình báo con gái bị mất tích gửi lên cơ quan chức năng. Công an huyện Quỳnh Lưu đã vào cuộc xác minh và thông báo tìm em Ng.

Đ.LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục